THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây móng bò tím được người tiêu dùng rất yêu thích, nó cho bóng mát, tạo không gian xanh. Người trồng đưa nó vào trang trí nhà ở, trồng ở hai bên đường phố, khu biệt thự, nghỉ dưỡng,…
Hoàng Nguyên Green chuyên cung cấp Cây Móng Bò Tím công trình, cây móng bò tím làm cây bóng mát, cây móng bò tím có hoa đẹp, cây móng bò tím đảm bảo đạt chất lượng cao, cây móng bò tím giống


Đánh giá:
Cùng trồng vào sân vườn những loại cây có họ hàng với nhau nhưng cho ra hoa hay vài đặc điểm khác nhau. Đó là việc làm giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhưng sân vườn nhà bạn không hề có cảm giác nhàm chán, vô vị. Tôi nói nó tiết kiệm thời gian bởi vì chúng là họ hàng với nhau nên việc chăm sóc cũng có nét tương tự nhau, bạn không cần bỏ ra công sức quá nhiều. Hôm trước, công ty cây xanh đã đưa ra bài viết về cây móng bò trắng, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cây móng bò tím.
Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp tại Tp.HCM
 
Tên gọi khác: Cây hoàng hậu, cây hoa ban tím
Tên khoa học: Bauhinia Purpurea Linn
Thuộc họ: Đậu

1. Các đặc điểm về cây móng bò tím:

Đặc điểm hình thái:

+ Chiều cao: Cây móng bò tím là cây cảnh có chiều cao trong cảnh quan khoảng 10-12m.
+ Hình dáng thân: Cây móng bò tím là cây thân gỗ có kích thước nhỏ, với lớp vỏ xù xì màu nâu đậm, có nhiều cành với tán lá sum suê, bán kính của thân cây khoảng 6-8cm.
+ Hình dáng lá: Cây móng bò tím là một trong những loài cây bóng mát có lá đẹp, với kết cấu giống như lá của cây móng bò trắng, nhìn lá ta thấy rõ hai thùy rất giống móng bò, phía trên của lá có màu xanh nhẵn bóng, phía dưới lá có lớp lông tơ ngắn, mềm mại, có những đường gân con nổi trên bề mặt lá.
Cây móng bò tím 
 Cây móng bò tím
 Cây móng bò tím
Cây móng bò tím
Hình dáng hoa: Cây móng bò tím là cây cảnh có hoa đẹp, được hình thành bởi 5 cánh hoa không chồng lên nhau, cánh hoa mềm, mỏng. Nó là loại có hoa lưỡng tính, với những bông hoa có màu tím, được mọc ra từ phía đầu cành, nách lá.
Hình dáng quả: Cây móng bò tím có quả hình dáng giống quả đậu, dài khoảng 6-12cm, vỏ là màu xanh bên trong chứa nhiều hạt nhỏ dẹt.
Xem thêm: 
Dịch vụ thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp 2019
 Cây móng bò tím
 
Cây móng bò tím
 Cây móng bò tím

Đặc điểm sinh trưởng:

+ Tốc độ sinh trưởng: Cây móng bò tím có tốc độ sinh trưởng nhanh, là một trong những loài cây thích nghi với môi trường có ánh sáng tự nhiên, dễ chăm sóc, ít bị sâu bệnh hại.
+ Thời gian ra hoa: Cây móng bò tím là cây cảnh có hoa quanh năm, với những bông hoa màu tím đầy thơ mộng, có mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng, tạo cho con người cảm giác bay bổng. Sau mỗi đợt hoa tàn,cây lại suy tàn, yếu ớt hơn bạn nên có chế độ chăm sóc (Tưới nước, bón phân) cây hơi đặc biệt hơn bình thường.
 Cây móng bò tím
 Cây móng bò tím

2. Cách trồng cây hoa móng bò

Nhân giống: Cây hoa móng bò thường được nhân giống bằng phương pháp gieo hạt. Hạt gieo bạn nên mua các loại hạt có chất lượng tốt.

Sau khi mua được hạt giống cây hoa móng bò thì bạn tiến hành ngâm chúng trong nước ấm khoảng 2 tiếng. Sau đó, bạn trồng hạt trên đất đã chuẩn bị.

Đất gieo hạt phải là đất tơi xốp, thoát nước tốt và giàu chất dinh dưỡng để hạt nhanh nảy mầm. Tưới nước thường xuyên để đảm bảo hạt đủ độ ẩm để nảy mầm. Sau khi mầm đã lớn thành cây con thì đánh cây ra trồng ở bầu đất cho dễ chăm sóc. Khi cây con được 1 năm tuổi bạn có thể đem đi trồng cố định được rồi.

Nếu bạn không có thời gian gieo hạt thì có thể mua cây con trực tiếp từ các cửa hàng thực vật đảm bảo uy tín nhưHoàng Nguyên Green. Nên chọn những cây to khỏe, không sâu bệnh, cây mọc thẳng đứng để trồng.

Đất trồng: Cây hoa móng bò khá dễ trồng nhưng để giúp cây sinh trưởng tốt, cho nhiều bóng mát và hoa thì nên trồng chúng ở đất màu mỡ, thoát nước tốt và tơi xốp, độ pH khoảng 5 – 6. Trộn đều đất với phân chuồng hoai mục, trấu để làm đất trồng cây móng bò.

 Cây móng bò tím

3. Cách chăm sóc cây móng bò

  • Cần phải tưới tiêu hợp lý, nếu có thể hãy tưới tiêu cho chúng thường xuyên vào mỗi ngày.

  • Cần phải bón thêm lân, đạm và một số loại phân bón khác cho chúng, thường là một tuần một lần để chúng có thể hấp thụ một cách tốt nhất. Và sau mỗi lần cây ra hoa thì sức đề kháng của cây sẽ yếu hơn và cần nhiều dinh dưỡng hơn, do vậy thời điểm này, bạn cần tăng cường thêm việc bón phân cho chúng.

  • Cần phải chú ý đến vấn đề sâu bệnh của loài cây hoa này, nếu phát hiện ra dấu hiệu bị sâu bệnh tấn công thì cần xử lý kịp thời.

  • Cần phải cắt tỉa chúng một cách hợp lý, một phần để cây có thể tập trung phát triển tốt nhất, một phần để không che lấp tầm nhìn của người đi đường.

Cây móng bò tím
Cây móng bò tím 

4. Quy cách mua, bán cây móng bò tím giá rẻ tại TP.HCM :

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.
+ Kích thước bầu:
+ Chiều cao cây:
+ Mật độ trồng trong cảnh quan:
+ Video mô tả sản phẩm:
Bạn là một người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để chăm sóc sân vườn nhà mình. Điều này tôi nghĩ việc bạn chọn và trồng cay móng bò tím là rất thích hợp. Bạn hãy bắt đầu liên lạc với Hoàng Nguyên Green để đặt mua hàng nhanh nhất. Hoàng Nguyên Green nhận tất cả các dịch vụ liên quan đến cây xanh như bán cây giống, chậu cây bonsai, các loại cây cỏ cảnh, bảo dưỡng,…
Xem thêm: 
Dịch vụ thiết kế quán cà phê sân vườn đẹp 2019

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com

Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan