THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với một loài cây có hoa đẹp và đa màu sắc như cây hoa hồng tỉ muội nên đã được con người đưa vào trang trí sân vườn, làm thảm hoa cho khu đô thị, công viên, khu dã ngoại. Ngoài ra, nó cũng được trồng vào chậu để trang trí quán xá, những cành hoa hồng tỉ muội được đưa vào nghệ thuật cắm hoa, giúp không gian sống của bạn thêm thoáng đãng và ngập trong sự tươi mát của hương sắc hoa.
 


Đã bán: 2 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:
Hoa hồng tỷ muội

Có những loài hoa bởi màu sắc nổi bật mà sẽ động lại lòng người cũng có những loài hoa bởi hương thơm mà làm cho con người không tài nào quên được. Nhưng rồi bạn sẽ thấy thật hai lòng khi hai yếu tố trên đều có trong loài hoa mà công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green của chúng tôi sắp đề cập ở bài viết bên dưới. Cũng tại vì lòng yêu thích thế giới cây cảnh mà chúng tôi không ngừng học hỏi và luôn tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng đến tay nguời tiêu dùng. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả các đọc giả hình ảnh cây hoa hồng tỉ muội.
                                              
Tên gọi khác: Hoa hồng nụ nhỏ, hoa hồng tiểu muội
 
Tên khoa học: Miniature Rose
 
Thuộc họ: Hoa hồng

1. Các đặc điểm về cây hoa hồng tỉ muội:

Đặc điểm hình thái:

 Chiều cao: Cây hoa hồng tỉ muội trong cảnh quan có chiều cao khoảng 30-50cm.
  • Hình dáng lá: Cây hoa hồng tỉ muội sống theo bụi có lá nhỏ, màu xanh, mép có hình răng cưa, phần cuối lá nhọn.
 Hoa hồng tỉ muội
  • Hình dáng thân: Cây hoa hồng tỉ muội có thân nhỏ, có gai nhỏ nên nhà làm vườn phải cẩn thận khi thu hoạch hoa.
  • Hình dáng hoa: Cây hoa hồng tỉ muội là cây có hoa với nhiều màu sắc như: màu vàng, cam, đỏ, hồng, trắng. Với những cánh hoa mỏng, mềm lại có mùi thơm làm cho khu vườn của bạn trở nên nhẹ nhàng, tràn đầy vẻ cuốn hút.
 Hoa hồng tỉ muội

Đặc điểm sinh trưởng:

  • Tốc độ sinh trưởng: Cây hoa hồng tỉ muội là cây công trình có tốc độ sinh trưởng khá nhanh, thích nghi tốt với nơi có lượng nước trung bình, đất có dinh dưỡng, là loại cây sống được cả nơi bán bóng lẫn ngoài ánh sáng tự nhiên.

Tìm đọc nhiều thông tin liên quan về cây công trình tại liên kết sau.

 Hoa hồng tỉ muội
 
Hoa hồng tỉ muội
  • Thời gian ra hoa: Nếu biết cách chăm sóc cây hoa hồng tỉ muội sẽ cho hoa quanh năm, thông thường vào mùa xuân và hẹ là hai mùa hoa hồng tỉ muội có hoa rực rỡ và màu sắc tưởi khỏe hơn.
  • Phương pháp nhân giống: Đối với cây hoa hồng tỉ muội cách chủ yếu để nhân giống đó là giâm cành. Bạn nên chọn những cành có độ cứng, khỏe, không mắc bệnh.
 Hoa hồng tỉ muội
 
Hoa hồng tỉ muội

2. Công dụng trong cảnh quan của cây hoa hồng tỉ muội:

 Với một loài cây xanh đô thị có hoa đẹp và đa màu sắc như cây hoa hồng tỉ muội nên đã được con người đưa vào trang trí sân vườn, làm thảm hoa cho khu đô thị, công viên, khu dã ngoại. Ngoài ra, nó cũng được trồng chậu để trang trí quán xá, cây trong nhà và những cành hoa hồng tỉ muội được đưa vào nghệ thuật cắm hoa, giúp không gian sống của bạn thêm thoáng đãng và ngập trong sự tươi mát của hương sắc hoa.

3. Quy cách mua, bán cây hoa hồng tỉ muội:

 Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.
+ Kích thước bầu:
+ Chiều cao cây:
+ Mật độ trồng trong cảnh quan:
+ Video mô tả sản phẩm:
Một loài hoa với vẻ đẹp không quá kiêu sa nhưng cũng đủ để lại thương nhớ cho con người. Một loài hoa trồng rất đơn giản nhưng mang lại cho không gian sống của bạn trở nên tươi mát, có hương sắc hơn. Một loài hoa như thế là loài hoa có tên gì chắc trong lòng mọi người đã có được câu trả lời khi tham khảo qua bài viết trên của Hoàng Nguyên Green. Nếu muốn mua
hoa chậu treo tại Hoàng Nguyên Green thì bạn hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi nào!
 
Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com

Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan