Cây Phong Thủy Hợp Người Tuổi Sửu Năm 2020

Phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống. Nhưng không phải tất cả mọi người đều am hiểu về phong thủy. Bạn thuộc tuổi sửu và muốn trồng cây phong thủy hợp với tuổi của mình nhưng không biết hỏi ai. Bài viết sau đây của Công ty cây xanh Hoàng Nguyên sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Người tuổi sửu nên trồng cây phong thủy nào trong năm 2020? 

Tìm hiểu nét đặc trưng người tuổi Sửu

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu xem những điểm đặc trưng của người tuổi sửu giúp họ thành công trong cuộc sống.

Người tuổi sửu là những người rất kiên định, có lập trường vững vàng. Một khi họ đã quyết định thực hiện điều gì, thì sẽ toàn tâm toàn ý, và nghiêm túc làm đến cùng dù có khó khăn gian khổ đến đâu.

Người tuổi sửu là những con người nỗ lực rất nhiều trong cuộc sống trong tất cả mọi chuyện. Họ có thể dễ dàng làm chủ được cuộc sống của họ theo cách riêng của chính mình.

Tuy nhiên, đôi khi người tuổi sửu khá cố chấp. Do có tính cách này đôi khi họ gặp phải những điều không hay. Mặc dù phán đoán của họ sai, có cách khác tốt hơn nhưng người tuổi Sửu không phải là người nhanh chóng chấp nhận điều đó. Đôi khi, họ còn có thể để cảm xúc bùng phát. Điều này không tốt cho cuộc sống của họDo đó, những người tuổi sửu cần tìm đến những yếu tố phong thủy để hỗ trợ, giúp đỡ, mang đến những nguồn năng lượng tích cực, giúp họ tịnh tâm, thông thái hơn trong cuộc sống. Một trong số đó là nên trồng cây phong thủy trong nhà và trồng ở nơi làm việc.

Cây phong thủy hợp tuổi Sửu

Tuổi Ất Sửu (1985) - Mệnh Kim

Những người tuổi ất sửu sinh năm 1985 là những người cần cù, có tính tự lập và trách nhiệm từ khi còn rất sớm. Thêm vào đó, họ lại là những người có tính thích nghi cao, luôn là người dụng tâm, chuyên chú, không dễ bị mất bình tĩnh.

Tuy nhiên, đôi khi họ lại khá cứng nhắc, khó gần gũi với người lạ và không quá khôn khéo trong giao tiếp. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp và cuộc sống xung quanh của Ất Sửu.

Do đó, những yếu tố phong thủy rất cần thiết để giúp những người tuổi Ất Sửu khắc phục vấn đề này, đặc biệt là cây cảnh phong thủy


 

tuoi-suu-hop-cay-gi
Cây trầu bà cẩm thạch hợp tuổi Ất Sửu 1985

 

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim, do đó nên chọn những loại cây có màu trắng hoặc màu vàng để mang lại nhiều năng lượng tốt đẹp trong cuộc sống và công việc. Một số cây phong thủy cho người tuổi Ất Sửu: cây lưỡi hổ, cây lưỡi mèo, cây bạch mã hoàng tử, cây trầu bà cẩm thạch,...

Tuổi Đinh Sửu (1997) - Mệnh Thủy

Tuổi đinh sửu là những người khá tinh tế trong cuộc sống. Họ được trời phú cho nhiều khả năng đặc biệt về sáng tạo để làm trong những chuyên ngành giàu tính nghệ thuật. 

Tuy nhiên, họ lại là những người cả thèm chóng chán, lại lười biếng, chỉ hứng thú nhất thời. Nếu điều này cứ kéo dài, họ không thể nào thành công được.

Do vậy, những người tuổi đinh sửu nên trồng những chậu cây phong thủy trong nhà mang ý nghĩa thúc đẩy cố gắng, để những lúc chán nản, có thể vực dậy tinh thần chính mình


 

tuoi-suu-nen-trong-cay-gi
Cây lan Ý hợp tuổi Đinh Sửu 1997

 

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy, do vậy nên chọn những cây có màu hoặc có hoa màu: đen, xanh nước biển và màu trắng. Một số cây phong thủy hợp với người tuổi Đinh Sửu: Cây trầu bà cẩm thạch, cây lan ý, cây ngân hậu, cây ngọc ngân,...

Tuổi Kỷ Sửu (2009, 1949) - Mệnh Hỏa

Tuổi Kỷ Sửu là những người rất nhanh nhẹn. Họ là những người làm việc rất tự tin, quyết đoán, nhanh chóng. Họ là những người thẳng thắn, bộc trực, thường đi thẳng vào vấn đề, không vòng vo và sống rất nghĩa khí.

Tuy vậy, khác với người tuổi Ất Sửu, người tuổi Kỷ Sửu thiếu tính nhẫn nại và rất nóng tính. Đây là những điều sẽ ảnh hưởng rất nhiều trên con đường đến thành công của người Kỷ Sửu, họ cần phải cải thiện.

Do đó, việc trồng những cây cảnh phong thủy trong nhà sẽ giúp bạn có được những suy nghĩ tích cực, tâm hồn dịu mát và thanh tịnh hơn rất nhiều.

 

cay-hop-tuoi-suu
Cây trầu bà đế vương đỏ hợp tuổi Kỷ Sửu 1949 và 2009
 

Người Kỷ Sửu sinh năm 2009 và 1949 thuộc mệnh Hỏa, do vậy, nên trồng những cây có màu hoặc hoa của cây màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng. Những cây phong thủy người Kỷ Sửu sinh năm 2008 nên trồng là: cây hồng môn, cây kim tiền, cây trạng nguyên, cây trầu bà đế vương đỏ,...
 

Tuổi Tân Sửu (1961) - Mệnh Thổ

Tuổi Tân Sửu được trời ban cho đức tính hy sinh và chịu khó, chân thành và mộc mạc. Đặc biệt trong công việc thì người tuổi Tân Sửu rất có trách nhiệm, cẩn trọng, chu đáo.

Tuy vậy, đôi lúc họ khá bướng bỉnh, khó gần và không có khả năng biểu lộ được cảm xúc của mình. Những điều này làm cho người xung quanh hiểu lầm họ không có thiện chí, đặc biệt là đồng nghiệp, không tốt cho con đường công danh của họ.

Cách đơn giản nhất cho người tuổi Tân Sửu là trồng những cây xanh phong thủy trong nhà và nơi làm việc để có thể nhận được nguồn năng lượng tốt hơn, thoải mái hơn, mở lòng hơn trong cuộc sống

cay-phong-thuy-hop-tuoi-suu
Cây trầu bà thái vàng hợp tuổi Tân Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 thuộc mệnh thổ, do đó, nên trồng những cây có màu đỏ, màu hồng, màu vàng, màu cam. Những cây phong thủy tuổi Tân Sửu nên trồng là: cây hồng môn, cây bao thanh thiên, cây trầu bà thái vàng, cây cau nhật...

Tuổi Qúy Sửu (1973) - Mệnh Mộc

Một người Tuổi Quý Sửu có tinh thần học khá cao trong mọi trường hợp, sở hữu một sự khôn ngoan, nhiệt huyết, nên dù làm bất cứ công việc gì đi nữa thì họ đạt được sự thành công cao nhất. 

Tuy vậy, họ lại là những người có tính đố kỵ, không thích những người giỏi hơn mình. Đôi khi, vì đạt thành công trong cuộc sống, mà họ trở nên tự kiêu, quá tự tin vào bản thân làm những người xung quanh không thích. 

Do vậy, họ cần những yếu tố phong thủy trong cuộc sống giúp họ tích cực, và tịnh tâm hơn là một điều cần thiết, cách đơn giản nhất là trồng cây phong thủy.

tuoi-suu-nen-trong-cay-gi-2020
Cây bàng singapore hợp tuổi Qúy Sửu 1973

Tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh mộc, do đó, nên trồng những cây có màu xanh lá, màu vàng, màu cam. Những cây phong thủy tuổi Qúy Sửu nên trồng là: cây bàng Singapore, cây kim ngân, cây trầu bà thái, cây cau nhật...
 

Xem thêm : Người tuổi tý nên trồng cây gì hợp phong thủy năm 2020

Trên đây là Những cây phong thủy người Tuổi Sửu nên trồng trong năm 2020. Hoàng Nguyên hy vọng rằng đã giúp ích được bạn trong quá trình chọn lựa cây cảnh để bàn phù hợp để thúc đẩy sự nghiệp và cuộc sống thuận lợi hơn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ ngay cho Hoàng Nguyên để được tư vấn nhé.


Sản phẩm Bán chạy