THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây cau lùn có dáng đẹp nên được trồng làm cây cảnh lấy bóng mát, trồng viền, trồng hàng rào hoặc tạo lối đi trong công viên, trường học, bệnh viện, nhà máy xí nghiệp, nhà hàng khách sạn, các khu nghĩ dưỡng sang trọng hay dải phân cách đường phố… để làm đẹp cảnh quan cũng như lọc sạch khói bụi, cho bạn một bầu không khí trong lành, tươi mát.
 

Đánh giá:
Để tạo sự đa dạng, phong phú cho khu vườn của mình thì ngoài các loại cây hoa cảnh, bạn cũng nên trồng kết hợp các loại cây xanh công trình khác. Khi có sự kết hợp này, không gian sống của bạn sẽ ngập tràn hương hoa, thu hút nhiều bướm chim và trở nên xanh sạch mát mẻ hơn. Giữa vô vàn các loại cây xanh khác nhau, bạn bị bối rối và không biết chọn lựa loại cây nào để có thể bài trí cho phù hợp với diện tích tiểu cảnh có phần hạn hẹp của mình thì hãy để công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green giới thiệu đến bạn cây cau lùn. Với hình dáng nhỏ gọn, không chiếm diện tích nhiều cũng như khả năng làm đẹp cảnh quan cao, cây cau lùn là sự lựa chọn phù hợp nhất để chưng diện trong vườn nhà của bạn.
Xem thêm: Dịch vụ thiết kế cảnh quan uy tín nhất trong 2019
 
Bán cây cau lùn

Tên gọi khác: cây tân lang, cây binh lang
Tên khoa học: Areca catecgu
Họ thực vật: Arecaceae (cau)

 1. Các đặc điểm của cây Cau Lùn: 

Đặc điểm hình thái:

 
Cây cau lùn đẹp rẻ
 

Chiều cao cây: cây cau lùn có thân thẳng dáng cột cao, phân thành nhiều đốt, mỗi đốt dài khoảng 1.5 m, phần gốc phình từ dưới lên trên cùng với các đốt thân do bẹ lá rụng để lại.
 
Cây cau lùn

Hình dáng lá: lá có màu xanh mướt, dạng lá kép lông chim mọc tập trung ở đầu cành, có bẹ lớn ôm thân gọi là mo, lá phụ dạng dải màu xanh bóng.
 
Cây cau lùn ngoại thất
 

Hình dáng hoa: hoa cây cau lùn có mùi thơm thoang thoảng và mọc thành từng cụm hoa đơn tính cùng gốc. Hoa đực có màu trắng nhỏ, hoa cái lớn hơn có màu xanh.
 
Hoa cây cau lùn

 
Quả: quả cây cau lùn mọc ra từ các đốt của mo lá, hình trứng thuôn 2 đầu, khi non có màu xanh nhạt, chín có màui vàng, quả cứng.
 
Quả cây cau lùn

Đặc điểm sinh lí:

 
Cây cau lùn trồng viền đẹp
 

Tốc độ sinh trưởng: là cây xanh đô thị có tốc độ sinh trưởng chậm nhất trong các loại cây cau, cây ưa sáng, đất tơi xốp và thoát nước tốt.
 
Cây cau lùn trong vườn nhà
 

Kỹ thuật chăm sóc: thường xuyên tưới nước để cung cấp lượng nước nuôi cây cho màu lá xanh mướt, không bị héo úa. Cắt tỉa các cành lá vàng để tạo độ thông thoáng và hạn chế dịch bệnh cho cây cũng như tạo hình cây được đẹp hơn. Khi phát hiện sâu bệnh cần kịp thời phun thuốc để đề phòng dịch bệnh lây lan sang các loại cây khác.
 
Chăm sóc cây cau lùn
 
Trồng cây cau lùn

Phương pháp nhân giống: cây cau lùn được nhân giống từ hạt.
 
Vườn ươm cây cau lùn

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Cau Lùn:

 
Cây cau lùn công trình
 
Cây cau lùn đẹp
 

Cây cau lùn có dáng đẹp nên được trồng làm cây cảnh lấy bóng mát, trồng viền, trồng hàng rào, hay thậm chí là làm cây xanh đô thị (xem thêm về các loại cây xanh đô thị khác hoặc tạo lối đi trong công viên, trường học, bệnh viện, nhà máy xí nghiệp, nhà hàng khách sạn, các khu nghĩ dưỡng sang trọng hay dải phân cách đường phố… để làm đẹp cảnh quan cũng như lọc sạch khói bụi, cho bạn một bầu không khí trong lành, tươi mát.
Không chỉ làm đẹp về mặt ngoại thất, cây cau lùn còn được trồng chậu làm cây nội thất văn phòng, trang trí nhà ở để thu hút tài lộc cũng như bài trừ các độc tố mà ngôi nhà của bạn hấp thụ trong ngày, góp phần đưa thiên nhiên đến gần với cuộc sống gia đình bạn hơn.
 
Cây cau lùn trồng chậu
 
Cây cau lùn trồng sân nhà

3. Quy cách mua, bán cây Cau Lùn giá rẻ tại TP.HCM

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green
+ Kích thước bầu
+ Chiều cao cây
+ Mật độ trồng trong cảnh quan
+ Video mô tả sản phẩm

Để biến không gian đơn điệu nhàm chán vốn có trước đó thành một khu vườn xanh mát, trong sạch, ngập tràn hương hoa là điều không hề khó khi bạn trồng kết hợp cây cau lùn với một số loại cây xanh đô thị, cây hoa cảnh khác. Công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green kính chúc quý khách hàng sẽ sớm có được không gian sống lí tưởng bên cạnh người thân của mình.
Xem thêm: Đơn vị chuyên thiết kế thiết kế sân vườn tại Tp.HCM

Mọi thắc mắc cần giải đáp, quý khách hàng có thể liên hệ:
 
Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com

Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan