THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây phi lao có tốc độ sinh trưởng nhanh, dễ trồng và chăm sóc nên rất được ưa chuộng trồng trên các dải phân cách đường phố, trong công viên, trường học, nhà hàng khách sạn, khuôn viên biệt thự, khu nghĩ dưỡng sang trọng…với những tạo hình vô cùng bắt mắt, tạo ấn tượng đẹp cho cảnh quan công trình mang lại không gian trong sạch, xanh mát. Một số nghệ nhân chơi cây còn sử dụng cây phi lao làm cây cảnh bonsai, cây nội thất văn phòng để trang trí và mang lại nét độc đáo cho ngôi nhà.
Ngoài ra cây phi lao còn có bộ rễ tốt nên thường được trồng ở các vùng đồi cát ven biển để làm vành đai phòng hộ, cố định cát xung quanh ngăn chặn tình trạng biển lấn chiếm đất liền. Thân cây phi lao có tinh dầu dễ cháy nên được sử dụng làm chất đốt khá tốt.
Hoangnguyengreen chuyên nhận trồng và cung cấp cây Phi Lao công trình, cây Phi Lao cây xanh đô thị, cây Phi Lao trồng hàng rào, trồng chậu bonsai. Giống cây Phi Lao chất lượng tốt.

Đánh giá:
Nếu biết cách sắp xếp, bài trí cũng như tạo hình cho các loại cây cảnh thì việc sở hữu một không gian sống ấn tượng, hút mắt người nhìn là điều không hề khó. Cây cảnh có nhiều loại khác nhau, có cây với vẻ đẹp tự nhiên sẵn từ hoa lá, hình dáng cây thì chỉ cần việc trồng nó lên là có thể làm đẹp khu vườn, nhưng có những cây với diện mạo thô sơ ban đầu không chút ấn tượng, bạn phải biết cách tạo hình, gọt dũa cho cây thì mới sở hữu được giống cây ưng ý. Cây phi lao chính là một trong những loại cây đòi hỏi phải có sự chăm sóc đặc biệt của con người. Hôm nay, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green xin giới thiệu đến quý khách hàng một vài ý về cây phi lao cũng như quy cách trồng cây, từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quan, chân thực nhất về loại cây này.
 
Bán cây phi lao

Tên gọi khác: cây tùng dương, cây dương liễu

Tên khoa học: Casuarina equisetifolia
Họ thực vật: Casuarinaceae ( Phi Lao )

1. Các đặc điểm của cây phi lao

Đặc điểm hình thái:
Cây phi lao công trình

Chiều cao cây: cây phi lao có nguồn gốc từ châu Úc, là cây thường xanh, thân gỗ nhỏ có lớp vỏ ngoài màu nâu nhạt, thịt có màu nâu hồng, cành nhỏ và phân cành nhánh nhiều. Chiều cao cây trung bình từ 10-15 m, thích hợp làm cây bóng mát.
Cây phi lao nội thất

Hình dáng lá: lá cây phi lao bị tiêu biến thành vảy nhỏ, dạng sợi, thường có mùa xanh đậm bao quanh các đốt của cành dài 1-2 mm. Lá của cây có thể ngả sang màu đỏ vào mùa thu hoặc có trường hợp đột biến khác, lá cũng có thể chuyển thành màu trắng.

 
Lá cây phi lao

Hình dáng hoa: thuộc dạng hoa đơn tính cùng gốc, cụm hoa đực hình đuôi sóc có màu vàng nâu, gồm nhiều hoa đực mọc vòng, không có bao hoa, gồm 1 nhị, lúc đầu có chỉ ngắn, sau kéo dài bao phấn 2 ô. Cụm hoa cái đơn độc mọc ở các ngọn cành bên, khi nở hoa tua tủa có màu đỏ hồng, bầu 1 ô, 2 noẵn nhưng chỉ có 1 noẵn phát triển.

 
Hoa cây phi lao

Quả: quả cây phi lao là dạng quả kép hình bầu dục, khi chín hóa gỗ và hạt tự bắn ra ngoài.

 
Quả cây phi lao

Đặc điểm sinh lí:

Bán cây phi lao công trình

Tốc độ sinh trưởng: cây phi lao là cây xanh đô thị có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, cây ưa sáng, phát triển tốt trên đất cát bồi tụ ven biển và đồng bằng hoặc trên đất cát nghèo, đất dốc tụ có tầng dày, thành phần cơ giới nhẹ, độ pH 5.5.
Hoàng Nguyên Green có cung cấp rất nhiều sản phẩm cây xanh đô thị .

 
Tạo hình cây phi lao đẹp

Phương pháp nhân giống: hạt cây phi lao có khả năng tái sinh mạnh, cây con mọc khỏe nên cây được nhân giống từ hạt.

 
Nhân giống cây phi lao

2. Công dụng trong cảnh quan của cây phi lao

Cây phi lao
Cây phi lao cho bóng mát
Cây phi lao đẹp
Cây phi lao bonsai

Cây phi lao có tốc độ sinh trưởng nhanh, dễ trồng và chăm sóc nên rất được ưa chuộng trồng trên các dải phân cách đường phố, trong công viên, trường học, nhà hàng khách sạn, khuôn viên biệt thự, khu nghĩ dưỡng sang trọng…với những tạo hình vô cùng bắt mắt, gây ấn tượng đẹp cho cảnh quan công trình mang lại không gian trong sạch, xanh mát. Một số nghệ nhân chơi cây còn sử dụng cây phi lao làm cây cảnh bonsai, cây nội thất văn phòng để trang trí và mang lại nét độc đáo cho ngôi nhà.
Ngoài ra cây phi lao còn có bộ rễ tốt nên thường được trồng ở các vùng đồi cát ven biển để làm vành đai phòng hộ, cố định cát xung quanh ngăn chặn tình trạng biển lấn chiếm đất liền. Thân cây phi lao có tinh dầu dễ cháy nên được sử dụng làm chất đốt khá tốt.
Xem thêm:
Dịch vụ thiết kế cảnh quan uy tín tại Tp.HCM

 
Hàng cây phi lao đẹp
Cây phi lao tạo hình đẹp
Hàng cây phi lao chắn cát

3. Quy cách mua, bán cây phi lao

Kích thước bầu
Chiều cao cây
Mật độ trồng trong cảnh quan
Video mô tả sản phẩm

Với kiểu dáng độc đáo, cây phi lao sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu để bạn làm đẹp không gian sống của mình. Chỉ cần chịu khó chăm chút tỉa bớt cành lá xấu và tạo hình cây theo ý muốn là bạn đã có thể sở hữu được một giống cây đẹp trong tiểu cảnh sân vườn.

Nếu có nhu cầu sở hữu giống cây này, Quý khách có thể liên hệ với 
công ty cây xanh của chúng tôi để được hỗ trợ.


Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com
 
 

Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan