THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây trúc cần câu là cây cảnh thuộc top những loại cây có tính phong thủy tốt, mang tài lộc may mắn đến cho gia chủ cũng như thể hiện được khí tiết thanh cao, kiên cường bất khuất của người quân tử nên rất được ưa chuộng trồng làm hàng rào, tạo bức tường xanh trong tiểu cảnh sân vườn nhà ở, tạo lối đi trong khuôn viên nhà hàng khách sạn, nhà máy xí nghiệp, khu biệt thự, nghỉ dưỡng sang trọng…mang đến không gian xanh mát, sạch đẹp cho các công trình và tạo sự gần gũi với thiên nhiên hơn.
Ngoài ra, cây trúc cần câu còn được sử dụng như một vành đai phòng hộ, bảo vệ thảm thực vật, chống xói mòn đất ở các bờ sông, kênh rạch. Các bộ phận của cây trúc cần câu được dùng làm đồ mỹ nghệ truyền thống như đan lát nia, nong, giỏ…để phục vụ đời sống sinh hoạt.
Hoangnguyengreen chuyên nhận trồng và cung cấp cây Trúc Cần Câu công trình, cây Trúc Cần Câu cây xanh đô thị, cây Trúc Cần Câu trồng hàng rào. Giống cây Trúc Cần Câu chất lượng tốt.

Đánh giá:
Giữa cuộc sống ngày càng phát triển, không chỉ có khói bụi ô nhiễm môi trường mà những căng thẳng, áp lực từ công việc, gia đình, học hành cũng khiến bạn bị mất cân bằng dẫn đến chất lượng cuộc sống bị đảo chiều. Để cải thiện tình trạng này, trồng cây xanh hoa cảnh là giải pháp tối ưu nhất để có được không gian sống tích cực, lí tưởng hơn. Nằm trong top những loại cây cảnh đẹp, có tính phong thủy tốt, cây trúc cần câu có khả năng biến hóa không gian từ một nơi tẻ nhạt, nhàm chán thành một khu vườn xanh mát, thanh bình cũng như thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Trước đây, trúc cần câu gắn liền với hình ảnh của những vùng quê bình dị, là biểu tượng cho cốt cách của những con người nơi đây, nhưng ngày nay nó đã được các nhà hàng, khách sạn, các công trình đô thị sử dụng để tạo nên sự độc đáo giữa phong cách hiện đại và cổ điển, đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian. Hôm nay, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ chia sẻ cùng bạn một vài ý về cây trúc cần câu cũng như quy cách trồng loại cây này.
 
Bán cây trúc cần câu

Tên gọi khác: trúc câu cá, tre cần câu, trúc bạch, trước, trẫy.

Tên khoa học: Phyllostachys aurea
Họ thực vật: Poaceae

1. Các đặc điểm của cây trúc cần câu

Đặc điểm hình thái:

Chiều cao cây: cây trúc cần câu có nguồn gốc từ Đông Nam Á, chiều cao cây trung bình từ 2-3 m, đường kính gốc từ 1,5-2,5 cm. Thân cây mềm, thẳng đứng hình trụ tròn, khi non có màu xanh nõn, sau một thời gian chuyển sang màu xanh đậm hoặc vàng tươi, phân thành nhiều đốt, mỗi đốt dài khoảng 15-20 cm. Mo trên thân có màu xám hoặc màu vàng nâu.

Cây trúc cần câu

Hình dáng lá: lá nhỏ, mềm, hình trứng thuôn hoặc hình giáo mọc ở đầu cành, cuống lá ngắn. Khi non lá có màu xanh tươi, khi già chuyển sang màu vàng và rụng xuống thành màu trắng. Lá có nhiều lông nhỏ và nhám, dài khoảng 10-15 cm.

 
Lá cây trúc cần câu

Hình dáng rễ: rễ cây trúc cần câu thuộc dạng rễ chùm phát triển mạnh ăn âu vào lòng đất, tạo nên một thế đứng vững chãi cho cây trước mưa gió.

 
Cây trúc cần câu trồng viền

Đặc điểm sinh lí:

Tốc độ sinh trưởng: cây trúc cần câu là cây xanh đô thị có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, cây ưa sáng, đất tơi xốp và thoát nước tốt.

Hàng rào cây trúc cần câu

Kỹ thuật chăm sóc: kiểm tra cây thường xuyên để phát hiện sâu bệnh đục thân và có biện pháp ngăn chặn bệnh. Cắt tỉa cành lá già, xấu để tạo độ thông thoáng và tạo hình của cây được đẹp hơn.

 
Chăm sóc cây trúc cần câu

Phương pháp nhân giống: cây trúc cần câu được nhân giống dễ dàng bằng cách tách bụi.

 
Nhân giống cây trúc cần câu

2. Công dụng trong cảnh quan của cây trúc cần câu

Cây trúc cần câu đẹp
Giá cây trúc cần câu

Cây trúc cần câu là cây cảnh thuộc top những loại cây có tính phong thủy tốt, mang tài lộc may mắn đến cho gia chủ cũng như thể hiện được khí tiết thanh cao, kiên cường bất khuất của người quân tử nên rất được ưa chuộng trồng làm hàng rào, trồng viền, tạo bức tường xanh trong tiểu cảnh sân vườn nhà ở, tạo lối đi trong khuôn viên nhà hàng khách sạn, nhà máy xí nghiệp, khu biệt thự, nghỉ dưỡng sang trọng…mang đến không gian xanh mát, sạch đẹp cho các công trình và tạo sự gần gũi với thiên nhiên hơn.

Ngoài ra, cây trúc cần câu còn được sử dụng như một vành đai phòng hộ, bảo vệ thảm thực vật, chống xói mòn đất ở các bờ sông, kênh rạch. Các bộ phận của cây trúc cần câu được dùng làm đồ mỹ nghệ truyền thống như đan lát nia, nong, giỏ…để phục vụ đời sống sinh hoạt.

Tìm hiểu thêm về nhiều loại cây tương tự - cây xanh đô thị tại đây.

 
Cây trúc cần câu công trình

3. Quy cách mua, bán cây trúc cần câu

Kích thước bầu
Chiều cao cây
Mật độ trồng trong cảnh quan
Video mô tả sản phẩm
Có rất nhiều cách để tạo ấn tượng cho ngôi nhà, khu vườn của bạn nhưng tựu chung thì trồng cây xanh hoa cảnh vẫn là phương pháp hữu hiệu nhất để có được không gian sống xinh đẹp, lí tưởng. Ở gần cây xanh dường như mọi căng thẳng, mệt nhọc đều tan biến đi nhường chỗ lại cho sự vui tươi, nhiệt huyết. Quý khách hàng hãy sử dụng cây xanh như một người bạn tâm giao quan trọng trong cuộc sống thường nhật hằng ngày.
Nếu có nhu cầu sở hữu giống cây này, Quý khách có thể liên hệ với công ty cây xanh của chúng tôi để được hỗ trợ.
Khi có nhu cầu về giống cây trúc cần câu hay các loại cây xanh hoa cảnh khác, quý khách hàng có thể liên hệ:

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com
 


Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan