Chậu, Khay nhựa trồng cây

Lựa chọn được loại chậu, khay trồng cây, rau sạch để tiết kiệm chi phí, diện tích đất trồng cũng như vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ là mong muốn của đông đảo chị em hiện nay. Chậu, khay nhựa trồng cây thông minh chính là giải đáp tốt nhất trong trường hợp này.

Đặc điểm của chậu nhựa trồng cây

Chậu nhựa trồng cây là một giải pháp hữu ích dành cho những hộ gia đình ở thành thị với diện tích đất trồng không đủ. Chậu nhựa trồng cây sẽ mang các đặc điểm sau:

  • Làm bằng nhựa cao cấp

Các loại chậu, khay trồng cây thông minh được làm bằng nhựa cao cấp có độ dẻo cao, bền với thời gian. Vì vậy có ưu điểm vượt trội như rẻ, gọn và dễ sử dụng, không sợ bể, nứt so với các mẫu chậu, khay được làm từ gốm, sứ,...

  • Màu sắc đa dạng, không dễ bạc màu

Hiện nay, các loại chậu nhựa trồng cây trên thị trường đều rất đa dạng về màu sắc, kích thước, thích hợp cho cả trồng rau trong nhà hay ngoài trời. Bạn có thể thoải mái lựa màu sắc tùy ý theo sở thích, mang lại thẩm mỹ cho không gian. Đồng thời không sợ bị bay, bạc màu.

  • Thiết kế khoa học

Một đặc điểm nữa của các mẫu chậu nhựa trồng cây thông minh là thiết kế khoa học giúp cây phát triển tốt. Có lỗ thoát nước dưới đáy để tránh tình trạng ngập úng cho cây. Ngoài ra, tùy theo mục đích sử dụng như treo, đặt dưới đất hay đặt ở ban công mà sẽ có những mẫu phù hợp.

Tác dụng của chậu nhựa trồng cây

  • Trồng được nhiều loại cây, rau

Các loại chậu nhựa này được thiết kế với kích thước lớn nhỏ khác nhau, hình dáng, mẫu mã cũng đa dạng thích hợp với việc trồng cây cảnh, trồng rau ăn lá,...

  • Mang tính thẩm mỹ

Các mẫu chậu, khay trồng cây đều có nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc tươi sáng. Do vậy vừa có thể giúp bạn trồng cây cảnh, trồng hoa mà lại vừa tạo điểm nhấn cho không gian.

  • Tăng năng suất

Nếu sử dụng loại chậu, khay này bạn có thể yên tâm vì nguồn rau đảm bảo sạch. Chậu lại được thiết kế thông minh dưới tăng năng suất, giúp cây sinh trưởng tốt nhất.

Sản phẩm Bán chạy