Những loại Cây cho bóng mát giúp tô điểm căn nhà bạn

Cây xanh luôn giúp tô điểm cho căn nhà bạn. Những cây kiểng nhỏ, cây bonsai, cây bóng mát,... đều là những loại cây đang được nhiều ngươi tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay. Về cây bóng mát ngoài tạo sự thoáng mát nếu biết cách chăm sóc, hay chọn nơi trồng phù hợp thì phong cảnh nhà bạn sẽ trở nên xinh đẹp gấp bội lần. Cây bóng mát đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, vậy bạn hãy cùng Hoàng Nguyên Green tìm hiểu những loại cây cho bóng mát giúp tô điểm căn nhà của chúng ta nhé!


1. Loài cây vừa cho sắc vừa cho hương cho căn nhà bạn - Cây hoa sữa

 

Cây hoa sữa là loại cây khá quen thuộc với các gia đình phía Bắc Việt nam. Đây là loại cây phù hợp với khí hậu nước ta, chịu hạn tốt và có tốc độ phát triển nhanh vì thế rất dễ chăm sóc. Cây có tán lá xòe rộng, hoa thơm nức mũi. Ngoài việc cho bóng mát, tạo cảnh quan thoáng mát, hoa sứ với màu sắc trắng còn tạo nên sự nhẹ nhàng, nên thơ cho sân vườn nhà bạn. Cây hoa sữa hứa hẹn sẽ là loài cây bóng mát làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm: Chậu gốm sứ trồng cây đẹp tại hcm.

 

cây hoa sữa

bông hoa sữa

 

2. Loài cây mang đến màu xanh quanh năm và sức sống cho căn nhà bạn - Cây tùng bách tán
 

Tùng là loại cây dễ chăm sóc, phát triển cực nhanh cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đối với những căn hộ nhiều tầng thì đây là sự lựa chọn phù hợp. Với sức sống mãnh liệt, luôn vươn cao dù trong điều kiệu khó khăn, thiếu thốn, cây tùng bách tán mang đến cho bạn một niềm tin về nhiệt huyết mãnh liệt. Cây còn trường tồn nên tạo cảm giác cho bạn sự an toàn và sức khỏe dồi dào. Với những yếu tố đó cây tùng bách tán mang lại gia chủ sự bền bỉ, sức khỏe và may mắn.
 

cây tùng bách tán
 

3. Loài cây vừa cho bóng mát vừa cho trái cảnh - Cây dừa xiêm
 

Dừa xiêm là loại cây vừa cho bạn bóng mát, vừa cho những quả dừa với nước và cơm ngọt dịu. Thế nhưng việc chăm sóc dừa xiêm không tốn nhiều thời gian của bạn bởi lẽ cây chỉ cần trồng trong năm là đã phát triển sum xuê. Ngược với các loại cây khác, tàu lá dừa thường rất ít khi héo hay rơi rụng nên sẽ giữ được vẻ đẹp cho sân nhà bạn. Đối với những khu vườn hay nhà có diện tích nhỏ thì gia chủ nên chọn dừa xiêm vì cây thường vươn cao, tán lá không quá rộng nên sẽ tránh chiếm diện tích sân của bạn.

 

cây dừa xiêm
 

Hi vọng với những gợi ý trên, gia đình bạn có thể chọn loài cây bóng mát phong thủy phù hợp với mình để thiết kế căn nhà bạn ngày một đẹp hơn. Để tăng thêm sự lựa chọn cho tất cả mọi người thì hãy nhấp vào cây bóng mát và đọc để có cái nhìn rõ, chính xác hơn về thế giới loài cây cảnh nói chung và cây bóng mát nói riêng.
 

Công ty cây xanh Hoàng Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ trồng cây xanh, thiết kế cảnh quanthi công cảnh quan chuyên nghiệp. Là nhà phân phối cây xanh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hàng đầu Việt Nam.


Sản phẩm Bán chạy