FEEDBACK ĐÁNG YÊU

Niềm hạnh phúc của người kinh doanh không những bán được nhiều sản phẩm mà nó còn xuất phát khi thấy được sự hài lòng trên khuôn mặt khách hàng. Để tạo thêm niềm tin cho những ai chưa từng làm việc với Hoàng Nguyên Green, chúng tôi muốn đưa ra những hình ảnh sản phẩm cây xanh do chính tay khách hàng chụp gửi lại, để mọi người thấy rằng khách hàng bên Hoàng Nguyên Green dễ thương, yêu cây xanh đến nhường nào.
feddback
Không gian trở nên tươi tắn hơn khi đặt 1 chậu cây như thế này

Cây đa búp đỏ để bàn chúng ta cũng có thể đặt trên kệ với thiết kế như một không gian mở như tấm hình của vị khách hàng này. Công việc đa số đều là căng thẳng để giảm bớt mệt mỏi chúng ta hãy sống hòa mình vào thiên nhiên nhiều hơn.
feddback
Không gian làm việc trở nên sinh động hơn với mẫu thiết kế mới

 
Là bạn của nhà nhà, cây đại phú gia ngày càng được nhiều người tin yêu hơn. Bởi vì những đặc tính dễ trồng, dễ chăm sóc, đẹp lại mang tính phong thủy tốt cho gia chủ, giá cả thì lại hợp lí.
chậu
Đại phú gia tại công ty của khách hàng
 
Một góc chết như chân tường thường là nơi thích hợp đặt vào một chậu cây nội thất vừa không chiếm quá nhiều diện tích nhưng sẽ biến không gian của bạn trở nên tươi tắn, cuốn hút hơn, nó cũng là điều khiến nhân viên trong công ty có thêm động lực làm việc.
chậu
Ngũ gia bì

 
Mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng, sự yêu thích cây cảnh cũng khác nhau. Hoàng Nguyên Green là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ rất nhiều sản phẩm về cây xanh, là một nơi giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, hãy để chúng tôi giúp bạn làm nên một không gian sống hoàn mỹ, có sự gần gũi với thiên nhiên. 
Xem thêm:  Cây phong thủy cho người tuổi Hợi

Hãy liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm: 107A Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM (Ngay chân cầu Bảy Nhạo) Liên hệ: 0919.46.22.11
Sản phẩm Bán chạy