Tuổi Thìn Nên Trồng Cây Gì Để Bàn Hợp Phong Thủy

Bạn thuộc tuổi thìn và muốn trồng cây phong thủy hợp với tuổi của mình nhưng không biết hỏi ai. Bài viết sau đây của Công ty cây xanh Hoàng Nguyên sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Người tuổi thìn nên trồng cây phong thủy nào trong năm 2020? 

Tìm hiểu nét đặc trưng người tuổi Thìn

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu xem những điểm đặc trưng của người tuổi thìn giúp họ thành công trong cuộc sống.

So với người khác, người tuổi Thìn rất nhạy cảm. Nhờ có sự nhạy cảm đặc biệt của mình mà họ thường nghĩ ra những ý tưởng vô cùng xuất sắc ngay cả trong những tình huống có thể xem là bế tắc. Trong bất kì việc gì họ cũng luôn tích cực tìm kiếm thông tin mới nhất từ internet, tạp chí, SNS và kiểm tra những điểm quan trọng mà mình có hứng thú.

Người tuổi Thìn là người khá chân thật, yêu ghét rõ ràng, nghĩ gì nói đó, cảm xúc hiện rõ trên khuôn mặt do đó mà khá dễ hiểu. Người tuổi Thìn thích hành động, một khi đam mê được thắp lửa thì họ hành động một cách đầy đam mê. Thêm vào đó người ta còn có thể thấy ở họ là tốc độ, từ khi quyết định đến chính thức bắt tay vào làm dường như không có thời gian nào là thừa.

Tuy vậy, nhưng người tuổi thìn lại có những thiếu xót trầm trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ như: cả thèm chóng chán, nóng vội và không có kiên nhẫn, luôn làm việc theo cách riêng của mình. Họ có cái tôi cao, thích thể hiện và không thích người khác đánh giá nặng nhẹ về mình. tuoi-thin
Do đó, những người tuổi thìn cần tìm đến những yếu tố phong thủy để hỗ trợ, giúp đỡ, mang đến những nguồn năng lượng tích cực, giúp họ tịnh tâm, thông thái hơn trong cuộc sống. Một trong số đó là nên trồng cây phong thủy trong nhà và trồng ở nơi làm việc.

Cây phong thủy hợp tuổi Thìn

Tuổi Canh Thìn (2000) - Mệnh Kim

Người tuổi Canh Thìn thông minh, nhanh nhẹn nhưng tính tình lại rất nóng vội. Trong công việc, họ coi trọng sự sáng tạo và tinh thần đổi mới. Họ đầy nhiệt huyết khi theo đuổi thế giới lý tưởng của mình.

Đôi lúc, người này tỏ ra quá tự tin, không khách quan khi đánh giá mọi việc. Và thường cho rằng tất cả đều tốt đẹp, hoàn hảo. Tuy nhiên, hiện thực thường không tốt đẹp như những gì họ nghĩ nên việc họ gặp phải nhiều trở ngại là điều tất nhiên.

Do đó, trồng những chậu cây phong thủy trong nhà hoặc nơi làm việc rất cần thiết để giúp những người tuổi Canh Thìn có thể tăng thêm nguồn năng lượng, thúc đẩy họ cố gắng, để những lúc chán nản, có thể vực dậy tinh thần của họ

cay-hop-voi-nguoi-tuoi-thin
Cây ngọc ngân cẩm thạch hợp tuổi Canh Thìn 2000

 

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim, do đó nên chọn những loại cây có màu trắng hoặc màu vàng để mang lại nhiều năng lượng tốt đẹp trong cuộc sống và công việc. Một số cây phong thủy cho người tuổi Canh Thìn: cây lưỡi hổ, cây lưỡi mèo, cây bạch mã hoàng tử, cây trầu bà cẩm thạch,...

Tuổi Nhâm Thìn (1952) - Mệnh Thủy

Người tuổi Nhâm Thìn là một người khoan dung, độ lượng, tràn đầy sinh lực và sức khỏe. Khi còn nhỏ hay lúc niên thiếu họ đều có cuộc sống sôi động, thẳng thắn, lúc thiếu thời thích gánh vác những trọng trách và luôn luôn thành công trong công việc. 

Tính cách hào phóng, ăn to nói lớn thoải mái nhưng lại không có tính cách lãng mạn nên khó có nhiều người theo trong cuộc sống hay con đường công danh.

Do vậy, những người tuổi Nhâm Thìn nên trồng những chậu cây phong thủy trong nhà để có thể giúp họ điều hòa được tính cách, tâm trạng, thoải mái khi làm việc và thu hút được nhiều quý nhân.

 

tuoi-thin-nen-trong-cay-gi
Cây lan Ý hợp tuổi Nhâm Thìn 1952

 

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 thuộc mệnh Thủy, do vậy nên chọn những cây có màu hoặc có hoa màu: đen, xanh nước biển và màu trắng. Một số cây phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Thìn: Cây trầu bà cẩm thạch, cây lan ý, cây ngân hậu, cây ngọc ngân,...

Tuổi Giáp Thìn (1964) - Mệnh Hỏa

Người tuổi Giáp Thìn thông mệnh, ngoại giao giỏi, dễ làm quen với mọi người, họ hưởng thọ ngoài bảy mươi trở đi. Tuy là người võ đoán nhưng vẫn được mọi người tôn trọng.

Những người này tính tình nóng nảy gấp gáp, cuồng nhiệt. Người luôn coi mình là trung tâm và yêu cầu cao. Do đó, không khỏi khiến nhiều người xung quanh khó chịu với họ. Tai họa là khi gặp được tiểu nhân, có thể làm hại họ trong cuộc sống.


Do đó, việc trồng những cây cảnh phong thủy trong nhà sẽ giúp bạn có được những suy nghĩ tích cực, tâm hồn dịu mát và thanh tịnh hơn rất nhiều.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-thin
Cây trạng nguyên hợp tuổi Giáp Thìn 1964
 

Người Giáp Thìn sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa, do vậy, nên trồng những cây có màu hoặc hoa của cây màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng. Những cây phong thủy người Giáp Thìn sinh năm 1964 nên trồng là: cây hồng môn, cây kim tiền, cây trạng nguyên, cây trầu bà đế vương đỏ,...
 

Tuổi Bính Thìn (1976) - Mệnh Thổ

Tuổi Bính Thìn được sinh ra sẽ là những người gặt hái được nhiều thành công trên đường đời. Tính cách của họ khá khoan dung độ lượng, họ lúc nào cũng tràn đầy sinh lực. Với họ, cuộc sống phải bao gồm nhiều sắc màu, rực rỡ.

Tuy vậy, tính cách của người Bính Thìn thay đổi nhanh chóng, đ
ược đánh giá là người tự cao tự đại, say mê quyền lực, ngông cuồng. Người tuổi này thường coi mình là trung tâm của vũ trụ, hay có những suy nghĩ kỳ cục, đòi hỏi vô độ từ người khác và không thể nói lý lẽ. 

Cách đơn giản nhất cho người tuổi Bính Thìn là trồng những cây xanh phong thủy trong nhà và nơi làm việc để có thể nhận được nguồn năng lượng tốt hơn, thoải mái hơn, và thông thái hơn trong cuộc sống

cay-phong-thuy-tuoi-thin-nen-trong
Cây trầu bà thái vàng hợp tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh thổ, do đó, nên trồng những cây có màu đỏ, màu hồng, màu vàng, màu cam. Những cây phong thủy tuổi Bính Thìn nên trồng là: cây hồng môn, cây bao thanh thiên, cây trầu bà thái vàng, cây cau nhật...

Tuổi Mậu Thìn (1988) - Mệnh Mộc

Người tuổi Mậu Thìn thường nhiệt thành, khoan hồng độ lượng, không thù lâu nhớ dai, không suy tính mưu hèn kế bẩn. Họ là những người ý chí quyết tâm cao và lòng cầu tiến mạnh mẽ. Người Mậu Thìn luôn muốn bản thân phải có sự phát triển tốt và thành công rực rỡ trong cuộc sống. Ở họ luôn thích nhận lấy những trách nhiệm cao cả, gánh vác những điều nặng nề và lấy đó làm động lực cho mình để phấn đấu vươn lên.

Tuổi này thường có tư duy tự ngã, thích coi mình là trung tâm của vạn vật, thích điều hành, lắm ý kiến , nên cũng hay gặp phải rắc rối mệt mỏi, khó đc an yên trong cuộc sống và trên con đường công danh sự nghiệp

Do vậy, họ cần những yếu tố phong thủy trong cuộc sống giúp họ có nhiều năng lượng tích cực hơn, thông thái hơn trong mọi việc hơn là một điều cần thiết, cách đơn giản nhất là trồng cây phong thủy.

nguoi-tuoi-thin-nen-trong-cay-phong-thuy-nao
Cây đại phú gia hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh mộc, do đó, nên trồng những cây có màu xanh lá, màu vàng, màu cam. Những cây phong thủy tuổi Mậu Thìn nên trồng là: cây bàng Singapore, cây kim ngân, cây trầu bà thái, cây cau nhật...
 

Xem thêm : Người tuổi mão nên trồng cây gì hợp phong thủy năm 2020

Trên đây là Những cây phong thủy người Tuổi Thìn nên trồng trong năm 2020. Hoàng Nguyên hy vọng rằng đã giúp ích được bạn trong quá trình chọn lựa cây cảnh để bàn phù hợp để thúc đẩy sự nghiệp và cuộc sống thuận lợi hơn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ ngay cho Hoàng Nguyên để được tư vấn nhé.


Sản phẩm Bán chạy