THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trong cuộc sống hằng ngày bạn dễ dàng bắt gặp được hình ảnh những cây ngọc lan ta trên đường phố, công viên, khu dã ngoại, khuôn viên khu biệt thự, resort, khu đô thị,...
Hoàng Nguyên Green chuyên cung cấp Cây Ngọc Lan Ta công trình, cây ngọc lan ta trồng làm cây bóng mát, cây ngọc lan ta đẹp, cây ngọc lan ta đảm bảo đạt chất lượng, cây ngọc lan ta nhiều người yêu thích

 


Đánh giá:
 Có chút nắng trời thêm ấm áp, có chút mưa cho không gian được mát mẻ, có chút xanh cho không khí thêm trong lành. Khí hậu trên trái đất đang ngày càng có nhiều chuyển biến xấu một phần là do con người loại bỏ đi hình ảnh cây xanh quá nhiều. Cảm giác khi trời nắng nóng bước chân vào một ngôi nhà có nhiều cây xanh sẽ khác một ngôi nhà không có. Và cảm giác ấy bạn ý thức được tầm quan trọng của cây xanh, vậy bạn có muốn mang màu sắc ấy nhân rộng ra cả thế giới này lần nữa không. Để làm được điều đó bạn hay là một cá thể sáng suốt, tìm chọn cho mình những loài cây thật phù hợp. Bây giờ, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ mang đến bạn một lựa chọn đó là cây ngọc lan ta.
Xem thêm: 
Công ty chuyên thiết kế quán cà phê sân vườn đẹp nhất Tp.HCM
 
Tên gọi khác: Cây ngọc lan hoa vàng, cây sứ ngọc lan
Tên khoa học: Michelia Champaca L.
Thuộc họ: Ngọc lan

1. Các đặc điểm về cây ngọc lan ta:

Đặc điểm hình thái:

  • Chiều cao: Cây ngọc lan ta là cây bóng mát có chiều cao trong tự nhiên khoảng 12-15m.
 Cây ngọc lan ta
  • Hình dáng thân: Cây ngọc lan ta là cây thân gỗ với kích thước trung bình, có vỏ màu xám trắng, thân có bán kính khoảng 6-8cm.
 Cây ngọc lan ta
 
  • Hình dáng lá: Cây ngọc lan ta là cây công trình có lá thường xanh quanh năm, lá có kích cỡ khá to, phần phía trên lá có màu xanh, phần phía dưới lá có lông tơ ngắn, mịn.
 Cây ngọc lan ta
  • Hình dáng hoa: Cây ngọc lan ta là cây có hoa với hai màu đặc trưng là màu trắng và vàng. Hoa được mọc từ nách lá. Mỗi bông hoa chứa 8-12 cánh hoa mỏng, thon, mềm mại, những cánh hoa rời nhau với khoảng cách gần.
 Cây ngọc lan ta
 
Cây ngọc lan ta
  • Hình dáng quả: Cây ngọc lan ta có quả, quả nằm trên một cành dạng chùy. Bề ngoài quả có màu xanh lấm chấm trắng, bên trong chứa tầm 6-8 hạt.
 Cây ngọc lan ta

Đặc điểm sinh trưởng:

  • Tốc độ sinh trưởng: Cây ngọc lan ta là cây cảnh đẹp có tốc độ sinh trưởng trung bình, là cây thích nghi với môi trường có ánh sáng hoặc bán bóng, đất có độ ẩm trung bình, có khả năng thoát nước tốt.
 Cây ngọc lan ta
 
Cây ngọc lan ta
  • Thời gian ra hoa: Cây ngọc lan ta thường ra hoa vào mùa xuân và mùa hè, hoa có hương nhè nhẹ, làm cho con người có cảm giác thoải mái, thư giãn.
 Cây ngọc lan ta
  • Phương pháp nhân giống: Cá thể mới của cây ngọc lan ta được hình thành qua phương pháp gieo hạt hoặc chiết cành.
 Cây ngọc lan ta

2. Công dụng trong cảnh quan của cây ngọc lan ta:

Trong cuộc sống hằng ngày bạn dễ dàng bắt gặp được hình ảnh những cây ngọc lan ta trên đường phố, công viên, khu dã ngoại, khuôn viên khu biệt thự, resort, khu đô thị,...
Xem thêm: 
Công ty chuyên thiết kế cảnh quan đẹp tại Tp.HCM

3. Quy cách mua, bán cây ngọc lan ta giá rẻ tại Tp.HCM

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.
+ Kích thước bầu:
+ Chiều cao cây:
+ Mật độ trồng trong cảnh quan:
+ Video mô tả sản phẩm:
Không gian sẽ trở nên đẹp, đậm đà hương sắc hơn nếu bạn chọn cây ngọc lan ta trồng vào vùng đất bạn sống. Với màu sắc hoa kết hợp với lá tạo nên một cây ngọc lan ta thật đẹp vô cùng. Bạn hãy chọn nhà vườn Hoàng Nguyên Green của chúng tôi để làm nơi cung cấp giống cây hay làm cây để bàn và những dịch vụ về cây trồng. Mong sớm có thể hợp tác với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.
Xem thêm: 
Công ty chuyên chuyên thiết kế sân vườn thiệt thự năm 2020

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com

Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan