Dịch vụ chăm sóc cây xanh

Dịch vụ chăm sóc cây xanh

Click vào đường dẫn bên dưới để nhanh chóng đọc nội dung:

1. Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát mặt bằng
2. Lập bản kế hoạch và chi phí chăm sóc
3. Triển khai chăm sóc cây, cảnh quan
Các gói dịch vụ trồng, duy tu cảnh quan, cây xanh của Hoàng Nguyên Green
1. Dịch vụ chăm sóc, cảnh quan định kỳ
2. Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh, cảnh quan hằng ngày


Quy trình chăm cây xanh

1. Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát mặt bằng

Sau khi nhận được điện thoại hoặc yêu cầu tham gia dự thầu dưỡng cây xanh, cảnh quan từ chủ đầu tư (CĐT) chúng tôi sẽ trao đổi tiếp nhận các yêu cầu từ CĐT và cử nhân viên xuống khảo sát hiện trạng để nắm bắt các vấn đề sau:
 • Tình hình hiện tại của thảm cỏ, cây hoa, cây bóng mát, cây xanh đô thị hcm.
 • Xác định diện tích và số lượng cỏ, cây theo khu vực.
 • Kiểm tra nguồn nước tưới (Nguồn nước tại chỗ hay Hoàng Nguyên Green mang vào công trình tưới bằng xe bồn)

2. Lập bản kế hoạch và chi phí chăm sóc

Bảng mô tả chi tiết công việc theo từng khu vực, từng loài cây, số lượng nhân công, vật tư, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật (TBVTT) và kèm bảng chi phí theo từng công việc.

3. Triển khai chăm sóc cây xanh, cảnh quan

Công việc này được triển khai sau khi CĐT chấp thuận phương án và chi phí. Chúng tôi sẽ triển khai công việc bảo trì cây xanh đặc biệt cho từng cây xanh theo kế hoạch và phương án đã gửi cho CĐT.

Triển khai nguồn nhân lực, máy móc, thiết bị bảo hộ lao động và các vật tư cần thiết để đảm bảo thực hiện tốt các yêu câù công việc.

Hướng dẫn cho công nhân trực tiếp làm việc tại công trình các quy định khi làm việc của CĐT.
Nhân viên quản lý sẽ sắp xếp công việc cho công nhân và ghi chép lại các công việc hằng ngày.
Báo cáo tình hình chăm sóc cây trồng và hiện trạng phát triển của cây và cỏ cho CĐT theo tuần, tháng, quý. Việc báo cáo này có kèm theo hình ảnh minh họa để CĐT dễ so sánh kết quả thực hiện)
Nghiệm thu khối lượng công việc và tình hình phát triển của cây và cỏ theo tháng.

dịch vụ cây xanh

Các gói dịch vụ trồng, duy tu cảnh quan, cây xanh của Hoàng Nguyên Green

1. Dịch vụ chăm sóc cảnh quan định kỳ

Khách hàng sử dụng dịch vụ này chủ yếu là chủ của các biệt thự sân vườn, văn phòng công ty. Với điểm chung là khối lượng cây xanh không nhiều và được chia nhỏ ra các mức độ sau:
 • Định kỳ 1 tháng 4 lần
 • Định kỳ 1 tháng 3 lần
 • Định kỳ 1 tháng 2 lần
 • Định kỳ 1 tháng 1 lần
Tùy theo nhu cầu và khối lượng cây xanh mà khách hàng có thể lựa chọn các gói khác nhau. Tuy nhiên, khi quý khách chọn công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green thì sẽ bao gồm tất cả các công việc sau:
 • Cắt tỉa cành nhánh, tạo dáng cây cảnh: Dùng kéo hoặc các dụng cụ chuyên môn để cắt tạo dáng cây hoặc giữ dáng cho cây.
 • Cắt cỏ: Dùng maý cắt cỏ và kéo để cắt tạo độ đồng đều và bằng phẳng cho mặt cỏ.
 • Nhổ cỏ dại: Nhổ sạch cỏ dại
 • Phun thuốc dưỡng cây: Phun các loại phân bón lá để cây hấp thụ và phát triển tốt giúp cây luôn giữ được màu xanh và sức sống tốt.
 • Bón phân: Phối trộn phân vi sinh, phân chuồng, phân hóa học một cách khoa học để bón cho cây trồng.
 • Phun thuốc diệt trừ sâu bệnh: Dựa trên các loài cây hiện có và thời tiết theo mùa để dự đoán mầm sâu bệnh có thể bị nhiễm để thực hiện công tác phòng trừ trước. Phun thuốc diệt sâu bệnh nếu đã bị nhiễm.
Khi quý khách sử dụng dịch vụ này thì giữa Hoàng Nguyên Green và CĐT sẽ thống nhất chọn các ngày trong tháng cố định. Tới ngày đó nhân viên của hoàng Nguyên Green sẽ tới chăm sóc sân vườn cho quý khách.

Do gói dịch vụ này là định kỳ và nhân viên của chúng tôi chỉ tới vào những ngày đã định nên chúng tôi không thể nào kiểm soát hết được các vấn đề dối với sân vườn của quý khách.

Vì vậy khi quý khách thấy các biểu hiện bất thường như cây bị ngã đổ, sâu bệnh thì phải báo gấp cho Hoàng Nguyên Green để chúng tôi cử nhân viên xuống xử lý gấp tránh lây lan ra những cây khác.

dịch vụ chăm sóc cây xanh

 

2. Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh, cảnh quan hằng ngày

Khách hàng sử dụng dịch vụ này là các CĐT của khu công nghiệp, nhà xưởng, công viên, trường học, bệnh viện, khu chung cư, khu dân cư,… Nơi có diện tích cảnh quan lớn. Trừ những dự án đặc thù, còn đa phần các công việc được thực hiện cho hạng mục này thường bao gồm các việc sau:
 • Tưới nước, chăm sóc cây, hoa, cỏ hằng ngày: Đảm bảo cỏ luôn luôn đủ nước.
 • Cắt tỉa cành nhánh, tạo dáng cây: Công việc này được thực hiện liên tục theo chu kỳ sinh trưởng của cây, đảm bảo cây không quá rợp bóng hoặc mất dáng do cành nhánh um tùm. Cắt tỉa các cành nhánh khô, cành chĩa ra ngoài gây nguy hiểm.
 • Cắt cỏ: Tùy theo loài cỏ sử dụng mà có thời gian cắt khác nhau nhưng đảm bảo mặt cỏ luôn bằng phẳng không cao không thấp do chỗ tốt chỗ xấu, không để cỏ quá già chuyển màu vàng.
 • Nhổ cỏ dại: Thực hiện công việc này hằng ngày đảm bảo mật độ cỏ dại luôn ở mức dưới 5%.
 • Phun thuốc dưỡng cây, bón phân: Được thực hiện thường xuyên theo chu kỳ, công việc này thường tiến hành sau khi đã cắt cỏ và tỉa cành nhánh hằng tháng. Việc chọn loại phân phải tùy vào giai đoạn phát triển và chủng loại cây. Danh sách các loại phân bón sẽ được đề cập trong bảng công việc chi tiết.
 • Kiểm tra phát hiện và phòng ngừa trước các loại sâu bệnh thường gặp theo mùa hoặc theo từng loài cây để có hướng giải quyết và xử lý kịp thời.
Với hạng mục này, khi Hoàng Nguyên Green thực hiện công việc bảo dưỡng thì toàn bộ trách nhiệm về sự sinh trưởng, phát triển, sống, chết của các loài cây sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm. Chúng tôi sẽ trồng lại toàn bộ số cây không phát triển đảm bảo hoặc bị chết do cham soc cay trong không đúng cách, trừ trường hợp cây xanh bị chết do mưa bão hoặc do các đơn vị khác gây ra.
 
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại đây
 
Trên đây là quy trình và các gói dịch vụ duy tu cảnh quan của Hoàng Nguyên Green. Với phương châm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới và đầu tư đào taọ cho nhân viên để đảm bảo nguồn nhân lực luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công cảnh quan cho những quý khách hàng có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (028) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com
Quy trình chăm cây xanh
Dịch vụ liên quan

Dịch vụ trồng cây xanh

Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu về các vấn đề môi trường luôn được đảng, nhà nước và nhân dân quan tâm. Bởi vì vậy mà hiện nay hầu hết các công trình xây dựng phải luôn có các hạng mục cây xanh che phủ. Điều này nhằm góp phần làm cho môi trường trở nên sanh, sạch hơn và là một giải pháp đ...
Ngày 09/06/2017

Dịch vụ cắt cỏ

Các công trình nhà xưởng, khu dân cư, khu đô thị,… chưa sử dụng hết diện tích đất hiện có và bỏ hoang nên cỏ dại mọc lên rất nhiều đặc biệt là vào mùa mưa. Nếu không cắt bỏ đi để cỏ cao 2 – 3 m vào mùa khô thì đây sẽ là vật liệu cho các đám cháy gây hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy...
Ngày 09/06/2017

Thi công vườn trên sân thượng

Những vấn đề cần lưu ý khi thi công vườn trên mái Quy trình thi công vườn trên sân thượng Khảo sát hiện trạng Lên ý tưởng & thiết kế vườn trên sân thượng Lên kế hoạch thi công vườn cho khách hàng Thi công chống thấm Giai đoạn chuẩn bị mặt bằng Công tác lót tấm thoát nước và vải địa kỹ thu...
Ngày 11/06/2017

Thi công vườn tường cây xanh thẳng đứng

Click vào bên dưới để nhanh chóng tìm hiểu nội dung bài: Các vấn đề cảnh quan hiện nay tại Việt Nam Vấn đề của bạn khi tìm hiểu về thi công vườn đứng Giá trị của vườn thẳng đứng mang lại cho không gian của bạn Ưu điểm của việc thi công vườn tường cây xanh Các vấn đề lưu ý khi quyết định th...
Ngày 12/06/2017

Thiết kế cảnh quan

QUY TRÌNH THIẾT KẾ CẢNH QUAN I. ĐỐI TƯỢNG THIẾT KẾ - Thiết kế cảnh quan các công trình dân dụng: Biệt thự, nhà phố, quán cà phê, nhà hàng.. - Thiết kế cảnh quan các công trình công cộng: Công viên, trường học, bệnh viện, công trình thể thao, trụ sở làm việc, cơ quan nhà nước… - Thiế...
Ngày 04/06/2018

cam kết chất lượng

100% đã kiểm tra

100% ĐÃ KIỂM TRA

Chuyên Nghiệp Theo Quy Trình

tư vấn online 24/7

đặt hàng và hỗ trợ

ĐẶT HÀNG VÀ HỖ TRỢ

Hotline: 0919 46 22 11

miễn phí vận chuyển

giao hàng tận nơi

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Cước phí ưu đãi

giao hàng đúng giờ

giao hàng đúng giờ

GIAO HÀNG ĐÚNG GIỜ

Cam kết giao hàng nhanh nhất