THÔNG TIN SẢN PHẨM

Một không gian xanh sẽ bao trùm lên không gian sống của bạn khi bạn trồng cây sộp. Cuộc sống của bạn sẽ luôn nhìn thấy những cây sộp ở công viên, trường học, nhà hàng, khách sạn, khu dã ngoại, các con đường đô thị,... Cây sộp có khả ăng sinh trưởng tốt khi cắt tỉa để tạo dáng mỹ miều nên được làm cây bonsai. Cây sộp có vòm lá sum suê tạo được bóng mát vững chắc cho không gian.
 


Đánh giá:
Không gian trong một quán nước được đánh giá rất cao, nó là một trong những yếu tố để thu hút khách. Do đó, các chủ quán cần đầu tư vào việc trang trí để không gian thêm trong lành, thoáng đãng. Và điều đặc biệt này không thể thiếu đi hình ảnh những bóng cây để tô điểm. Công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green là nơi chuyên cung cấp ra thị trường nhiều loại cây như cây bonsai, cây công trình, cây nội thất, cây văn phòng,… Để khách hàng hiểu rõ hơn về một loài cây nào đó phía chúng tôi luôn cập nhật những bài viết. Và hôm nay, bài viết này nói đến cây sộp.
Xem thêm:
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế cảnh quan uy tín nhất trong 2019

Tên gọi khác: Cây vảy ốc, cây trâu cổ
Tên khoa học: Ficus Superba Miq
Thuộc họ: Dâu tằm

1. Các đặc điểm về cây sộp:

Đặc điểm hình thái:

 • Chiều cao: Cây sộp là cây bóng mát được xếp vào một trong những loài cây có khả năng sống lâu nhất ở đất nước chúng ta. Nó có chiều cao tùy thuộc vào mục đích trồng, thường nó cao khoảng 10-15 mét.
 Cây sộp
 
Cây sộp
 • Hình dáng lá: Cây sộp có lá thường xanh quanh năm, lá có cuống dài khoảng 2-3cm, bề mặt trên của lá nhìn thấy rõ đường gân chính và phụ, lá mọc theo kiểu so le.
 Cây sộp
 • Hình dáng hoa: Cây sộp là một trong những loài cây cảnh có hoa mọc theo cụm, rất đẹp mắt.
 • Hình dáng quả: Cây sộp có quả khá giống với quả của cây sung, mọc khắp các cành nhánh của cây, khi còn non quả có màu xanh sau già chuyển sang màu đỏ có đốm vàng.
 Cây sộp
 
Cây sộp

Đặc điểm sinh trưởng:

 • Tốc độ sinh trưởng: Cây sộp là cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, có sức sống tiềm tàng, mãnh liệt. Là loài cây chịu được môi trường có ánh sáng hoặc bán bóng. Có khả năng chịu hạn tốt, thích hợp với tất cả các loại đất trồng, ít bị sâu bệnh hại.
 Cây sộp
 
Cây sộp
 • Thời gian ra hoa: Vào khoảng thời gian của cuối màu hè, đầu mùa thu là cây sộp có hoa.
 • Phương pháp nhân giống: Việc hình thành cá thể mới của cây sộp rất đơn giản, nó được nhân giống bằng cách giâm cành, chiết cành.
 Cây sộp
 
Cây sộp

2. Công dụng trong cảnh quan của cây sộp:

Một không gian xanh sẽ bao trùm lên không gian sống của bạn khi bạn trồng cây sộp.
Xem thêm:
Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn biệt thự tại Tp.HCM

 
 Cây sộp
Cuộc sống của bạn sẽ luôn nhìn thấy những cây sộp ở công viên, trường học, nhà hàng, khách sạn, khu dã ngoại, các con đường đô thị,...
 Cây sộp
Cây sộp là cây công trình có khả ăng sinh trưởng tốt khi cắt tỉa để tạo dáng mỹ miều nên được làm cây bonsai. Cây sộp có vòm lá sum suê tạo được bóng mát vững chắc cho không gian.
 Cây sộp

3. Quy cách mua, bán cây sộp giá rẻ tại Tp.HCM

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.
 • Kích thước bầu:
 • Chiều cao cây:
 • Mật độ trồng trong cảnh quan:
 • Video mô tả sản phẩm:
Mỗi chúng ta ai cũng có những lựa chọn riêng, khi mua bất kì mặt hàng nào bạn cũng cần nên biết thông tin cũng như cội nguồn của nó để đảm bảo về mặt chất lượng và sự an toàn. Để sự lựa chọn của khách hàng thêm được cao hơn, về phía chúng tôi luôn phối hợp với nhiều nhà vườn ở nhiều nơi khác nhau để tạo ra những dòng sản phẩm thật ưu tú nhất đến tay người tiêu dùng. Hoàng Nguyên Green xin chúc quý khách luôn thành công trong công việc.
Xem thêm: 
Dịch vụ thiết kế quán cà phê sân vườn đep nhất

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com

Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan