THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây trắc bách diệp phát triển có dáng hình nón, cũng có thể cắt tỉa tạo dáng theo kiểu mong muốn nên được trồng trang trí vườn, trồng hai bên tạo lối đi, là loại cây công trình nên cây trắc bách diệp được các công ty chọn để tô điểm cảnh quan,...

Hoangnguyengreen chuyên cung cấp Cây Trắc Bách Diệp công trình, Cây trắc bách diệp trồng viền, nhận bảo dưỡng cây trắc bách diệp cho khách hàng


Đánh giá:

 Xưa nay ai cũng biết cây cảnh được trồng để trang trí nhưng bên cạnh đó có rất nhiều loài cây có tác dụng trong y học dùng làm thuốc để chữa nhiều bệnh. Người trồng hầu hết ai cũng muốn chọn những loại cây đa công dụng như thế. Do đó, hôm nay công ty cây xanh chúng tôi – Hoàng Nguyên Green xin giới thiệu đến bạn một lựa chọn đó là cây trắc bách diệp. Hoàng Nguyên Green là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp cây xanh đô thị, cây lá kiểng, cây có hoa, cây trồng chậu,… Để hiểu rõ hơn về những đặc tính cũng như những công dụng mà cây trắc bách diệp mang lại chúng tôi mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Tên gọi khác:  cây bá tử nhân, cây trắc bá.

Tên khoa học: Platycladus orentalis.

Thuộc họ: Hoàng đàn.

1. Các đặc điểm của cây Trắc Bách Diệp

Đặc điểm hình thái:

  • Chiều cao: Cây trắc bách diệp là cây trồng viền cao khoảng 40-50 (Chiều cao trong cảnh quan).

Cây trắc bách diệp

  • Hình dáng lá: Lá của cây trắc bách diệp thuộc kiểu hình lá kim, có màu xanh. Các cành lá của cây trắc bách diệp tạo nên một mặt phẳng.

cay-trac-bach-diep

Cây trắc bách diệp

  • Hình dáng nón: Cây trắc bách diệp có nón màu xanh khi già chuyển sang màu cam đất. Có 6-8 cánh bắc ở mỗi nón và mỗi nón chứa nhiều hạt giống.

ban-cay-trac-bach-diep

Cây trắc bách diệp

Đặc điểm sinh trưởng:

  • Tốc độ sinh trưởng: Nơi tiếp nhận đủ ánh nắng mặt trời, đất ẩm, có độ pH vừa là nơi cây trắc bách diệp có tốc độ sinh trưởng nhanh và chống được sâu bệnh hại.
Cây trắc bách diệp
Cây trắc bách diệp
  • Thời gian thu hạt: Vào mùa cuối thu và đầu đông hằng năm là khoảng thời gian chúng ta có thể bắt đầu thu hoạch hạt cây trắc bách diệp.

Cây trắc bách diệpCây trắc bách diệp

  • Phương pháp nhân giống: Cây trắc bách diệp được nhân giống bằng cách gieo hạt.

ban-cay-trac-bach-diep

Cây trắc bách diệp

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Trắc Bách Diệp

Cây trắc bách diệp phát triển có dáng hình nón, cũng có thể cắt tỉa tạo dáng theo kiểu mong muốn nên được trồng trang trí vườn, trồng hai bên tạo lối đi, là loại cây công trình nên cây trắc bách diệp được các công ty chọn để tô điểm cảnh quan,hoặc trồng cây trong nhà

hinhh-cay-trac-bach-diep

Cây trắc bách diệp

Công dụng trong y học: Cây trắc bách diệp có lá, cành và nhân hạt được dùng làm dược phẩm. Với tác dụng có vị chát, đắng, mát, lợi tiểu và trị được bệnh chảy máu cam, bệnh ho gà, trĩ xuất huyết,… Điều đặc biệt khi dùng lá làm thuốc thì lá phải được phơi khô nhưng không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về bài thuốc cho từng bệnh thì có thể đến các tiệm thuốc để được khám và hướng dẫn cụ thể hơn về liều lượng, cách dùng.

Cây trắc bách diệp

3. Quy cách mua, bán cây Trắc Bách Diệp trong vườn:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

  • Kích thước bầu:
  • Chiều cao cây:
  • Mật độ trồng trong cảnh quan:
  • Video mô tả sản phẩm:

Với những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên hi vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về cây trắc bách diệp. Lúc này bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay nhà vườn Hoàng Nguyên Green để sở hữu ngay loài cây này. Bên Hoàng Nguyên Green chúng tôi ngoài dịch vụ bán cây trồng còn có cả dịch vụ bảo dưỡng. Mong có thể hợp tác với bạn trong những ngày gần nhất.

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan
Zalo