Các loại cỏ cảnh

Một khu vườn trải đầy một thảm cỏ xanh tươi nhưng mang đến một không gian thiên nhiên tràn trề sức sống cho ngôi nhà bạn.

 

Thảm có chính là yếu tố không thể thiếu trong kiến trúc nhà hiện đại. Ngày nay ngày càng có nhiều người yêu chuộng loại phong cách thiết kế này bởi sự tinh tế tối giản và hiện đại của nó. Do vậy cây cỏ cảnh cũng trở nên cần thiết và thịnh hành hơn cả.
 

Cây cỏ cảnh giúp kết nối các yếu tố của một khu vườn, đồng thời khiến cho không gian vườn trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Bên cạnh đó cây cỏ cảnh giúp lấp đầy những khoản sân trống che phủ đi những phần đất thừa gây mất thẩm mỹ cho khu vườn.
 

Một thảm cỏ xanh mượt tuyệt đẹp sẽ khiến cho người xem cảm thấy thư thái hơn và đồng thời làm dịu đi tầm mắt của người xem. Cỏ có sức sống dẻo dai, dễ thích nghi với mọi diều kiện khí hậu và không cần quá mức bảo dưỡng, tuy nhiên cỏ thường phát triển khá nhanh chính vì vậy cần phải được cắt tỉa thường xuyên để tạo nên sự đồng đều và hài hòa của thảm cỏ.

Bên cạnh đó, nếu mua cùng với cây xanh đô thị, xem tại đây và được thiết kế bài bản, chúng tôi tin chắc bạn sẽ có một không gian xanh giữa lòng thành phố.

Sản phẩm được cung cấp bởi công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green.

Sản phẩm Bán chạy