Cây để bàn

Cây để bàn văn phòng làm việc

Cây cảnh để bàn làm việc là một trào lưu mới xuất phát từ phương đông nhằm giúp người làm việc cảm thấy thoải mái, và dễ dàng giải stress trong lúc làm việc căng thẳng.
 
Cây cảnh để bàn làm việc không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng mà nó là một biểu tượng của phong thủy. Giúp thuận lợi trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn.
Những cây mang lại may mắn và tài lộc trên bàn làm việc như Cây Trúc Bách Hợp, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Bao Thanh Thiên, Cây Phú Quý…
 

Cây để bàn làm việc theo tuổi và mệnh ngũ hành

Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa gồm:

Ngũ gia bì, cây phú quý, cây thịnh vượng, cọ ta, đuôi công, đuôi phụng, hồng môn, lưỡi hổ, trầu bà vàng, phát tài khúc, bảy sắc, trạng nguyên, phát tài búp, đại phú gia, thường xuân, thanh tâm, kim tiền, kim ngân, cau tiểu trâm.

Cây phong thủy cho người mệnh Thổ gồm:

Cây phú quý, thịnh vượng, tróc bạc, hồng môn, lan ý thái, lưỡi hổ, lan quân tử, cây hoàng kiếm, trầu bà vàng, phát tài khúc, bảy sắc, lan chi, trạng nguyên.

Cây phong thủy cho người mệnh Kim gồm:

Cây ngọc ngân, tróc bạc, lan ý thái, trầu bà vàng, phát tài khúc, cỏ lan chi, trầu bà sữa, trúc nhật đốm.

Cây phong thủy cho người mệnh Thủy gồm:

Cây ngọc ngân, ngũ gia bì xanh, cây tróc bạc, cọ ta, lan ý thái, ngà voi, kim ngân, kim tiền, lan bình rượi, thanh tâm, trầu bà xanh, lưỡi mèo, rau má đồng tiền, trầu bà sữa, đại phú gia, thường xuân, phát tài úc, cau tiểu trâm.

Cây phong thủy cho người mệnh Mộc gồm:

Cây ngũ gia bì xanh, thịnh vượng, cọ ta, đuôi công, đuôi phụng, cọ ta, ngà voi, kim ngân, kim tiền, lan bình rượi, trầu bà xanh, lưỡi mèo, rau má đồng tiền, phát tài búp, đại phú gia, phát tài úc, thường xuân, cau tiểu trâm.
 

Cây thủy sinh để bàn làm việc giúp thư giản

Cây thủy sinh là một hướng trang trí rất độc đáo của văn phòng hiện nay. Ngoài cây thủy sinh mà còn có thể nuôi cá, nuôi kí sinh trong chậu nước rất đẹp.
Đó là một kiểu trang trí rất mới và rất hiệu quả trong việc giải stress trong lúc làm việc. Điều này được chứng minh bởi rất nhiều nghiên cứu trên thế giới. Có những cây mang lại phong thủy mà cũng rất đẹp như Cây Trầu Bà Xanh, Cây Lan Ý, Cây Hồng Môn…
 

Cây Tiểu Cảnh Mini để bàn nhỏ và đẹp

Là một phiên bản nhỏ gọn của cây cảnh, nhưng ở phiên bản này đẹp và thu hút không kém gì cây cảnh trong nhà. Việc trang trí cây tiểu cảnh mini để bàn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho nơi làm việc hoặc nơi trang trí nó.
Cây Tiểu Cảnh Mini để bàn là một trào lưu mới của giới trẻ hiện nay. Những cây rất đẹp như Cây Tróc Bạc, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Ngà Voi…