Cây không khí

Cây không khí là gì

Là một loại thực vật đặc biệt hay còn biệt danh là thực vật khí sinh, chúng hấp thụ hơi nước có sẵn trong không khí và không cần đến sự chăm sóc như đất, nước để sinh trưởng, phát triển.
 
Chính bởi vì điều kiện sinh trưởng rất dễ dàng, nên rất nhiều người lựa chọn cây trong trang trí nhà cửa, nội thất và làm đẹp hơn thiết kế ngôi nhà của họ. Cây này rất thích hợp sống trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam bởi độ ẩm cao, cây không cần tốn nhiều công sức cho việc chăm sóc. Cây thường được đặt trong chậu thủy tinh, treo trang trí trong nhà hay đặt trên ban làm việc.
 

Cây không khí có tác dụng gì

Ưu điểm lớn của loại cây này là tăng cường oxy, lọc sạch không khí trong nhà và giúp gia chủ giải tỏa căng thẳng mệt mỏi khi thưởng thức. Bên cạnh đó cây còn được dùng như là một món quà tặng đầy ý nghĩa cho người thân, gia đình và bạn bè vào những dịp đặc biệt.
Hiện nay cây trồng trong không khí được ưa chuộng làm quà tặng cho các dịp lễ, tết, sinh nhật... Vì khi làm quà tặng trông rất gọn gàng và rất đẹp. Và chăm sóc rất dễ dàng và không chiếm quá nhiều diện tích khi trồng. Được đặt trong chậu thủy tinh nên trở thành quà tặng là điều rất hợp lý.

 

Cây không khí giá rẻ mua ở đâu ?

Cây giá trẻ được bày bán tràn lan trên thị trường. Nhưng tránh những trường hợp mua nhầm cây kém chất lượng và yếu, thì nên đến những chi nhánh của Hoàng Nguyên Green để đảm bảo được mua những cây trồng thật và chất lượng cao.

Sản phẩm Bán chạy