Cây Thủy Sinh

Cây thủy sinh phong thủy đặt bàn làm việc

Đối với những người có thú vui chơi cá cảnh thì cây trồng thủy sinh là lựa chọn hoàng đầu trong việc trang trí bể cá hay hồ cá. Không chỉ vậy đối với những người chơi cây cảnh thì việc lựa chọn một loại cây đẹp để trang trí cho bể cũng là một niềm vui thích lớn.
 

Cách trồng và trang trí cây thủy sinh

Cây sống ở môi trường ngập nước và cần một lượng lớn khí CO2 trong nước để phát triển. Cây có tác dụng như là một hệ thông lọc nước cho bể cá. Ngoài ra cây còn có một ưu điểm lớn đó là sục khí O2 cung cấp cho bể cá kiểng một lượng oxy đầy đủ cho cá phát triển. Bên cạnh đó cây còn là một nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng từ tự nhiên cho cá. Chất thải của cá cũng là dưỡng chất rất tốt cho sự phát triển của cây.
Phát triển một thảm thực vật thủy sinh phong phú cho bể giúp cho bể cá đẹp mắt và thẩm mỹ hơn đồng thời làm tăng sự đa dạng sinh học cho bể cá giúp cá có đầy đủ điều kiện để phát triển khỏe mạnh.

 

Cây thủy sinh tạo phong thủy tốt

Những cây thủy sinh tạo phong thủy tốt như Cây Trầu Bà Xanh, Cây Phú Quý, Cây Hồng Môn trong nước, Cây Đồng Tiền trong nước... Trong quá trình trồng rất đẹp và phát triển rất nhanh. Tạo phong thủy tốt, mang đến may mắn cho người sở hữu, giúp nhiều tài lộc trong cuộc sống và trong công việc.

Cây Thủy Sinh có dễ trồng ?

Vì là cây sống lưởng cư nên cây thủy sinh rất dễ thích với môi trường nước và trong đất. Cây Thủy Sinh đẹp và rất dễ trồng ở môi trường nước. Việc Chăm sóc cũng cực kỳ đơn giản và tiện hơn cây trồng trong đất.