Cây xanh đô thị

Click vào đường dẫn bên dưới để nhanh chóng đọc nội dung:

Lợi ích cây xanh đô thị

Hiện nay các chủ đầu tư và nhà thầu đều rất coi trọng việc đặt cây xanh công cộng tphcm và chất lượng chăm sóc vào trong bản thiết kế bởi chúng là hạng mục đầu tư khá quan trọng trong quy hoạch cảnh quan. Ngoài ra, màu xanh của cây xanh giúp nhân viên văn phòng, người làm việc nhiều với máy tính cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn trong quá trình làm việc.
 

cay xanh do thi
 

Các cây xanh được trồng vỉa hè có kích thước lớn, thân to thường được trồng nhiều trong thiết kế ngoài trời của các khu công nghiệp, công viên , trường học, các khu đô thị hay biệt thự có sân vườn lớn.
 

Bên cạnh đó một số loại cây xanh công trình, có dáng vóc nhỏ hơn thường được tư vấn, lựa chọn trang trí sân vườn nhà ở nhằm tạo nên sự cân bằng trong thiết kế. Phần lớn các loại cây thuộc danh mục này đều rất dễ trồng, dễ chăm sóc và thích nghi với nhiều điều kiện khí hậu khác biệt của Việt Nam.

   

Cây cho bóng mát có tác dụng lớn trong việc điều hòa không khí, cản bụi, giảm tiếng ồn và làm dịu không gian trong khu vực. Ngoài ra một số cây xanh được nghiên cứu khả năng chịu được khí hậu khắc nghiệt như bách, tùng còn được trồng để giảm thiểu thiệt hại từ thiên tai như bão, lũ hay xói mòn đất.

 

VẬY CÁC LOẠI CÂY XANH ĐANG ĐƯỢC CUNG CẤP HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG THÌ SAO? CHÚNG CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG TƯƠNG TỰ NHƯ VẬY CHỨ?

Nhìn chung thì các nơi ban cay xanh đều có một số loại chủ yếu. Tuy nhiên tùy thuộc vào sự chăm sóc ban đầu của các chuyên gia mà cây có sức đề kháng tốt để phát triển. Các bạn có thể theo dõi kỹ phần nghiên cứu ở phần dưới đây.

Bán cây xanh đường phố

Hiểu được các tiêu chuẩn cơ bản về việc chăm sóc cây xanh như đã nói ở trên:
Các cây xanh được trồng vỉa hè có kích thước lớn, thân to thường được trồng nhiều trong thiết kế ngoài trời của các khu công nghiệp, công viên , trường học, các khu đô thị hay biệt thự có sân vườn lớn.

Dưới đây là các loại sản phẩm được các công ty ban cay xanh trồng, chăm sóc tại các khu đô thị và phân phối bởi công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green.