Chậu Composite

Loại chậu composite có thể khắc phục được những khuyết điểm của những loại chậu khác trên thị trường. Bên cạnh đó, sử dụng chậu composite sẽ là sự kết hợp đúng đắn để bảo vệ các loại cây cảnh.

Đối với những thiết kế nội thất hiện đại ngày nay, những kiến trúc sự đều đánh giá cao việc sử dụng chậu composite. Loại vật liệu này có thể khắc phục được những khuyết điểm của những loại khác trên thị trường. Cùng tham khảo thêm những thông tin về loại chậu để cây cảnh này thông qua bài viết dưới đây.

Chậu composite là gì và làm từ chất liệu gì?

Chậu composite là loại chậu có chất liệu là làm bằng nhựa composite - một sự kết hợp giữa nhựa và Sợi thủy tinh fiberglass. Sau quá trình pha trộn giữa hai loại hỗn hợp này sao cho chúng dính lại với nhau, chúng ta sẽ tiến hành đưa vào khuôn để tạo ra những hình dạng khác nhau của chậu composite.

 


Chậu cây composite có kết cấu rất chắc chắn

Ưu điểm của chậu composite so với những loại vật liệu khác

Từ lâu, con người đã quen với việc sử dụng loại nhựa này nên nó hoàn toàn thân thiện với người dùng. Chậu cây làm bằng nhựa composite đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm của những loại mẫu chậu có vật liệu truyền thống đồng thời chúng cũng phát triển đa dạng hơn với mẫu mã và hình dáng. 

So với những loại vật liệu khác được dùng làm chậu cho cây cảnh, thì chậu composite có những ưu điểm rất nổi bật như mẫu mã khá rất đa dạng và phù hợp với rất nhiều thiết kế ngoại nội thất cho căn nhà. 

Một số những ưu điểm khác có thể kể đến: trọng lượng nhẹ dễ dàng cho việc di chuyển, và cũng rất khó bị vỡ khi va chạm hoặc ngã đổ. 

Màu sắc của chậu trồng cây composite cũng rất đa dạng, không bị tác động nhiều của yếu tố thời gian hoặc ngoại cảnh dẫn đến màu sắc giữ được nguyên vẹn và không bị phai nhạt như những loại vật liệu khác.

Chính vì không chịu quá nhiều tác động của yếu tố bên ngoài nên chậu có độ bền cao, có sức chống chịu tốt, đặc biệt rất thích hợp với thời tiết tại nước ta. 

Ngoài ra, áp dụng công nghệ tái sử dụng từ những loại nhựa phế thải, chậu cây composite mang tính thân thiện với môi trường. Đồng thời, nó cũng không gây hại hoặc kích ứng da cho người sử dụng.

 

Chậu có dạng trụ đứng thích hợp với những loại cây có tán

Dùng chậu composite cho cây thế nào là đúng cách?

Màu sắc của chậu hoa chính là một yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định sự nổi trội của loại cây cảnh của chúng ta. Do đó, chúng ta cần phải chọn màu sắc của chậu hài hòa với màu của các loại hoa. 

Nếu như như loài hoa chúng ta mua màu trắng và vàng thì màu sắc của chậu trồng cây composite phải là màu tím nâu hoặc da trời sẽ mang đến vẻ đẹp hài hòa cân đối cho chậu hoa đó.  Còn nếu như như chúng ta ưa thích những loại cây hoa màu đỏ, thì việc chọn chậu composite trở nên dễ dàng hơn. Có thể chọn chậu với nhiều màu sắc đa dạng lại màu vàng trắng hoặc xanh ngọc.  

Một nguyên tắc căn bản khác để chọn chậu hoa và cây hoa là dựa trên sự đối lập về màu sắc hoặc hình dạng. Cụ thể, đối với những loại cây cảnh hoặc cây hoa cao thì bạn nên chọn những loại chậu hoa có kích thước nhỏ ở thấp. Còn ngược lại, nếu loại cây đó thấp chúng ta nên chọn những loại chậu composite cao. Như thế, nó tạo được sự hài hòa ra và tính thẩm mỹ cho chậu hoa chúng ta định lựa chọn.

Bên cạnh đó, kiểu dáng của từng loại cây cũng quyết định đến việc lựa chọn chậu hoa sao cho phù hợp. Chẳng hạn, như nếu chúng ta chọn mua cây cảnh Bonsai, đây là những loại cây có thế mạnh về thân và rễ chúng ta cần phải tạo môi trường cho thân và rễ của bonsai phát triển cần phải chọn dòng chậu thích hợp đặc biệt là có diện tích rộng và nông.

Các loại chậu composite đẹp nhất tại Hoàng Nguyên Green

Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều loại chậu composite nhưng về chất lượng và mẫu mã là một yếu tố mang lại sự băn khoăn cho nhiều khách hàng.  Chúng ta khó lòng có thể nhận biết được những loại chậu composite kém chất lượng, chậu có khối lượng lớn, màu sắc pha trộn không được hài hòa tự nhiên và không được sắc nét.  

Khi đến với Hoàng Nguyên Green, bạn sẽ có được sự đa dạng về sản phẩm và hoàn toàn có thể lựa chọn được những loại chậu composite phù hợp.

Với mong muốn và sở thích đa dạng của người dùng, hiện nay chúng tôi đang cung cấp những loại chậu phù hợp với rất nhiều loại cây cảnh. 

Chúng tôi thiết kế những loại chậu riêng biệt dành cho những loại cây có hình dạng màu sắc khác nhau chẳng hạn chậu composite dành cho cây Trầu bà, cây cau, Vạn niên…. Đặc biệt, chúng tôi còn có những mẫu chậu composite được sản xuất trên công nghệ cao cấp nhất.

 

Màu sắc của chậu khi kết hợp với cây cảnh tạo ra sự nền nã
 

Có thể nói, chậu composite ra đời chính là một sản phẩm kết hợp hoàn hảo đối với loại cây cảnh trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách hàng đang cần nhận những sự tư vấn về về việc kết hợp này, hãy đến với Hoàng Nguyên Green để chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng nhất. 

Sản phẩm Bán chạy