Người Tuổi Mão Nên Trồng Cây Gì Hợp Phong Thủy Năm 2020

Phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống. Nhưng không phải tất cả mọi người đều am hiểu về phong thủy. Bạn thuộc tuổi Mão và muốn trồng cây phong thủy hợp với tuổi của mình nhưng không biết hỏi ai. Bài viết sau đây của Công ty cây xanh Hoàng Nguyên sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Người tuổi Mão nên trồng cây phong thủy nào trong năm 2020? 

Tìm hiểu nét đặc trưng người tuổi Mão

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu xem những điểm đặc trưng của người tuổi Mẹo giúp họ thành công trong cuộc sống. 

Người Tuổi Mèo mang trong mình một sự nhanh nhẹn và tháo vát. Họ có sự điềm tĩnh và suy nghĩ kỹ lưỡng được xem là nổi bật nhất, dù là việc đó lớn hay nhỏ thì cũng phải có sự tính toán chi tiết mới được, nếu có bất kỳ sự phân vân nào thì họ sẽ không làm.

Bản thân người tuổi mão cũng là những người rất chỉn chu trong mọi việc. Bên cạnh đó, họ cũng rất hoạt bát và thân thiện. Họ là những người luôn chân thành, trung thực trong các mối quan hệ của mình, giành được nhiều tình cảm tốt của mọi người.

Tuy nhiên, người tuổi mão lại không thích mạo hiểm, thích cuộc sống bình yên, không cạnh tranh. Mặt khác, họ cũng không thích người khác bình phẩm, nhận xét không tốt về họ, điều này sẽ làm tinh thần của họ sa sút rất nhiều. Mặt khác, người tuổi mão còn rất dễ tin người nếu có ai đó tốt với họ. 

Đây là những điểm yếu lớn của tuổi mão cản trở họ trên con đường xây dựng sự nghiệp.tuoi-mao-hop-cay-gi
Do đó, những người tuổi Mão cần tìm đến những yếu tố phong thủy để hỗ trợ, giúp đỡ, mang đến những nguồn năng lượng tích cực, giúp họ có nhiều năng lượng, và được nhiều quý nhân hỗ trợ hơn trong cuộc sống. Một trong số đó là nên trồng cây phong thủy trong nhà và trồng ở nơi làm việc.

Cây phong thủy hợp tuổi Mẹo

Tuổi Qúy Mão (1963) - Mệnh Kim


Người tuổi Quý Mão thường rất cứng rắn, bản lĩnh. Trong cuộc sống và công việc họ thường xử lý dứt điểm, luôn vượt qua mọi sóng gió thử thách. Họ có sức tập trung cao độ trong tư duy, công việc. Khi họ suy nghĩ, làm việc, nghiên cứu dường như không bị tác động bởi ngoại cảnh, quên mọi thứ quanh mình, trầm tư, mọi hoạt động của họ lúc này hướng cả vào vấn đề cần giải quyết

Tuy nhiên, họ lại là những ý thức cao về bả
n thân, cái tôi cá nhân lớn,
 tâm tính thường cô độc, ít hòa hợp người thân và những người xung quanh. Trong khi người thân là những người gần gũi nhất với họ và mối quan hệ có vai trò rất lớn trong sự nghiệp thì đây là điểm yếu của người tuổi Qúy Mão. 

Do đó, những yếu tố phong thủy rất cần thiết để giúp những người tuổi Qúy mão khắc phục vấn đề này, giúp họ điều hòa lại năng lượng, suy nghĩ thoáng và mềm mại hơn trong cuộc sống, đặc biệt là cây cảnh phong thủy

cay-luoi-meo
Cây lưỡi mèo hợp tuổi Qúy Mão 1963

 

Tuổi Qúy Mão sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim, do đó nên chọn những loại cây có màu trắng hoặc màu vàng để mang lại nhiều năng lượng tốt đẹp trong cuộc sống và công việc. Một số cây phong thủy cho người tuổi Qúy Mão: cây lưỡi hổ, cây lưỡi mèo, cây bạch mã hoàng tử, cây trầu bà cẩm thạch,...

Tuổi Ất Mão (1975) - Mệnh Thủy

Tuổi Ất Mão là những người có trí tuệ, thông minh, ham học hỏi nên ngay từ khi còn đi học, họ đã thể hiện ra mình là một học sinh có kết quả học tập tốt, làm mọi người thán phục và gia đình hài lòng. Khi trưởng thành, nếu được ở trong những môi trường phù hợp, họ là những nhân viên tốt, ham thích nghiên cứu, có vốn kiến thức rộng, khả năng sáng tạo cao.

Tuy nhiên, họ lại là là người làm việc theo cảm hứng, nếu có hứng thì làm rất tốt, nhưng nếu không có hứng thì kết quả sẽ không như ý.

Do vậy, những người tuổi Ất Mão nên trồng những chậu cây phong thủy trong nhà mang ý nghĩa thúc đẩy cố gắng, để những lúc chán nản, có thể vực dậy tinh thần chính mình.

 

cay-de-ban-hop-tuoi-mao
Cây ngọc ngân hợp tuổi Ất Mão 1975

 

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy, do vậy nên chọn những cây có màu hoặc có hoa màu: đen, xanh nước biển và màu trắng. Một số cây phong thủy hợp với người tuổi Ất Mão: Cây trầu bà cẩm thạch, cây lan ý, cây ngân hậu, cây ngọc ngân,...

Tuổi Đinh Mão (1987) - Mệnh Hỏa

Tuổi Đinh Mão rất nhiệt huyết và tận tâm. Họ là người có được sự rèn luyện về ý chí nên thường đứng vững trước những khó khăn biến động. Đặc trưng của họ luôn là sự cầu tiến và nhiệt huyết có thể giúp hoàn thành được mọi việc.

Tuy nhiên, tuổi Đinh Mão lại có tính cách nóng nảy, ghét sự chờ đợi hay chậm chạp và thường khó kiềm chế cảm xúc được với những người không hài lòng. 

Do đó, việc trồng những cây cảnh phong thủy trong nhà sẽ giúp bạn có được những suy nghĩ tích cực, tâm hồn dịu mát và thanh tịnh hơn rất nhiều.

tuoi-meo-trong-cay-gi-de-ban
Cây hồng môn hợp tuổi Đinh Mão 1987
 

Người Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa, do vậy, nên trồng những cây có màu hoặc hoa của cây màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng. Những cây phong thủy người Đinh Mão sinh năm 1987 nên trồng là: cây hồng môn, cây kim tiền, cây trạng nguyên, cây trầu bà đế vương đỏ,...
 

Tuổi Kỷ Mão (1999) - Mệnh Thổ

Đặc trưng tính cách của người tuổi Kỷ Mão là tính nguyên tắc, sống kiên định. Họ có quan điểm, lập trường vững vàng, khó bị dao động hay lung lay về ý chí, niềm tin.

Đây là điểm mạnh và cũng là điểm yếu của người tuổi Kỷ Mão, bởi một khi tính cách đó phát triển đến cao độ sẽ biến thành bảo thủ, cố chấp, cực đoan và duy ý chí.

Cách đơn giản nhất cho người tuổi Kỷ Mão là trồng những cây xanh phong thủy trong nhà và nơi làm việc để có thể nhận được nguồn năng lượng tốt hơn, thoải mái hơn, mở lòng hơn trong cuộc sống

tuoi-mao-nen-trong-cay-gi-de-ban
Cây bao thanh thiên hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc mệnh thổ, do đó, nên trồng những cây có màu đỏ, màu hồng, màu vàng, màu cam. Những cây phong thủy tuổi Kỷ Mão nên trồng là: cây hồng môn, cây bao thanh thiên, cây trầu bà thái vàng, cây cau nhật...

Tuổi Tân Mão (1955) - Mệnh Mộc

Người tuổi Tân Mão thường rất kiên cường, dũng cảm vượt qua mọi khó khăn gian khó trong cuộc sống bằng chính bản lĩnh, nghị lực của một người anh hùng, quân tử. Họ có lòng bao dung, yêu thương những người xung quanh, sống coi trọng đạo đức, tình cảm, tình người và cư xử điềm tĩnh.

Tuy nhiên, những người tuổi Tân Mão thường phải hứng chịu nhiều thị phi. Vì không phải ai cũng hiểu được chí hướng của họ nên vẫn có người buông lời khen chê, bàn tán khá nhiều. Trong cuộc sống họ cũng luôn là người sẽ gánh vác khó khăn, trọng trách lớn, luôn lo lắng cho mọi người mà lơ là quan tâm tới chính mình.

Do vậy, họ cần những yếu tố phong thủy trong cuộc sống giúp họ tích cực, và tịnh tâm hơn là một điều cần thiết, cách đơn giản nhất là trồng cây phong thủy.

tuoi-mao-hop-cay-gi
Cây trầu bà thái hợp tuổi Tân Mão 1955

Tuổi Tân Mão sinh năm 1955 thuộc mệnh mộc, do đó, nên trồng những cây có màu xanh lá, màu vàng, màu cam. Những cây phong thủy tuổi Tân Mão 1955 nên trồng là: cây bàng Singapore, cây kim ngân, cây trầu bà thái, cây cau nhật...
 

Xem thêm : Người tuổi dần nên trồng cây gì hợp phong thủy năm 2020

Trên đây là Những cây phong thủy người Tuổi Mão nên trồng trong năm 2020. Hoàng Nguyên hy vọng rằng đã giúp ích được bạn trong quá trình chọn lựa cây cảnh để bàn phù hợp để thúc đẩy sự nghiệp và cuộc sống thuận lợi hơn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ ngay cho Hoàng Nguyên để được tư vấn nhé.


Sản phẩm Bán chạy