THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây Trầm Hương

Cây trầm hương với vòm lá lớn, xanh quanh năm thích hợp làm cây bóng mát. Cây trầm hương cũng có hoa đẹp trong công trình cảnh quan chúng ta dễ dàng bắt gặp được hình ảnh của loai\ì cây này ở công ty, nhà xưởng, khu dã ngoại, nhà ở, công viên, trường học,...
Hoàng Nguyên Green chuyên nhận và cung cấp cây trầm hương, cây trầm hương đẹp, cây trầm hương đạt chất lượng, cây trầm hương trong cảnh quan, cây trầm hương trồng trong  cảnh quan đô thị, cây trầm hương làm cây công trình hoặc cây xanh đô thị.

Đánh giá:
Một ngày trôi qua có thể bạn đã đã giải quyết được rất nhiều vấn đề, bạn là con người của công việc đôi lúc sẽ cảm thấy đầu óc thật trống rỗng, mệt mỏi không suy nghĩ được điều gì. Lúc này là cơ thể đã lên tiếng nói rằng bạn cần được nghỉ ngơi. Bạn cần một không gian sống thật tịnh tâm, yên bình để lấy lại năng lượng để tinh thần được phấn chấn, thoải mái hơn mà giải quyết công việc đạt hiệu quả nhất. Để không gian sống thêm trong xanh thì hình ảnh cây xanh không thể nào thiếu được. Và ngay bây giờ, Hoàng Nguyên Green xin giới thiệu đến bạn cây trầm hương, một lựa chọn tốt để làm cây bóng mát.

Tên gọi khác: Cây trà hương, cây trầm, cây kỳ nam, cây gió bầu.
Tên khoa học: Aquilaria Crassna
Thuộc họ: Trầm

1. Các đặc điểm về cây trầm hương:

Đặc điểm hình thái:

 • Chiều cao: Cây trầm hương là cây bóng mát với vóm lá sum suê, có chiều cao thường nhìn thấy khoảng 20-25 mét.
 cây trầm hương
 • Hình dáng thân: Cây trầm hương là cây có thân gỗ kích thước lớn, bên ngoài vỏ có màu xám đà, bán kính của thân cây tầm 30-50cm, trên thân cây trầm hương có chứa nhiều nhựa cây. Vì thân gỗ lớn, cây còn được sử dụng vào mục. Vì có thân cây lớn, cây còn được nhiều công ty sử dụng làm cây xanh đô thị.
 Cây trầm hương
 • Hình dáng lá: Cây trầm hương có là màu xanh, mọc theo kiểu so le, lá có kích thước trung bình, dài khoảng 7-11cm, phần cuối lá nhọn.
 Cây trầm hương
 • Hình dáng hoa: Hoa của cây trầm hương mọc theo chùm, hoa được mọc từ các kẻ lá, hoa có màu vàng trắng, cuống hoa ngắn, mỗi bông hoa nhỏ có 5 cánh, mỏng.
 Cây trầm hương

Cây trầm hương
 • Hình dáng quả: Cây trầm hương là cây công trình có quả lúc còn non có màu xanh, vỏ quả hơi nhăn nheo khi già khô quả tự tách làm hai và vỏ quả có màu cam đen, bên trong chứa khoảng từ 1-2 hạt màu nâu đen.
 Cây trầm hương

Đặc điểm sinh trưởng:

 Tốc độ sinh trưởng: Cây trầm hương có tốc độ sinh trưởng khá nhanh, là loại cây chịu được khí hậu nóng, dễ trồng và cũng dễ chăm sóc, ít bị sâu bệnh hại.
 Cây trầm hương
 • Thời gian ra hoa: Vào hai tháng đầu của mùa thu là khoảng thời gian cây trầm hương có hoa, với những chùm hoa thật nổi bật.
 Cây trầm hương
 • Thời gian hình thành quả: Bước vào những ngày đầu của mùa đông, cái lạnh bắt đầu xâm nhập vào không khí thì cũng là khoảng khắc cây trầm hương bắt đầu đâm quả.
 • Phương pháp nhân giống: Phương pháp thông thường mà nhiều nhà làm vườn như chúng tôi chọn để nhân giống cây trầm hương đó là gieo hạt. Khả năng nảy mầm của hạt rất tốt.
 Cây trầm hương
 

2. Công dụng trong cảnh quan cây của cây trầm hương:

Cây trầm hương với vòm lá lớn, xanh quanh năm thích hợp làm cây bóng mát.

 Cây trầm hương
Cây trầm hương cũng có hoa đẹp trong công trình cảnh quan chúng ta dễ dàng bắt gặp được hình ảnh của loai\ì cây này ở công ty, nhà xưởng, khu dã ngoại, nhà ở, công viên, trường học,...
 Cây trầm hương

3. Những công dụng khác của cây trầm hương:

Trong y học: Cây trầm hương có vị đắng, cay, ngọt nhẹ, mùi thơm dịu có tác dụng rất tốt cho thận, mùi thơm đánh động khứu giác nên là liều thuốc an thần tốt. Thường dùng cây trầm hương để trị những bệnh như hen suyễn, cảm sốt, khó đi tiểu tiện, giảm đau,...
Xem thêm:
Dịch vụ thiết kế quán cà phê sân vườn đẹp
 Cây trầm hương
Trong phong thủy: Cây trầm hương có tác dụng trừ khí tà mang đến cho gia chủ cuộc sống may mắn, ấm no, đủ đầy, ít gặp phiền muộn,...
 Cây trầm hương
Trong kinh tế: Gỗ của cây trầm hương khi đủ độ tuổi khoảng trên 10 năm sẽ là nguyên liệu để tạo ra nhiều loại sản phẩm mang lại giá trị kinh tế cho chúng ta như chuỗi hạt đeo tay, gỗ xây dựng nhà của, bàn ghế, tủ,... Ngoài ra, vỏ của cây trầm hương còn được dùng để kéo sợi tạo thành bông hoặc làm nguyên liệu để sản xuất giấy.
 Cây trầm hương

Cây trầm hương

4. Quy cách mua, bán cây trầm hương:

 Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.
 • Kích thước bầu:
 • Chiều cao cây:
 • Mật độ trồng trong cảnh quan:
 • Video mô tả sản phẩm:
Có những ngày trôi qua thật ý nghĩa cũng có những ngày trôi qua trong sự nhạt nhẽo. Cảm xúc của con người luôn thay đổi, bị chi phối bởi công việc, hoàn cảnh. Để điều chế được tâm tình đó chúng ta phải biết tạo cho bản thân một môi trường sống êm ả, bình dị, thoáng đãng. Để có được điều đó bạn nên chăm sóc cho nơi mình sống một khu vườn như ý. Bạn có thể chọn nhà vườn Hoàng Nguyên Green để thực hiện điều đó thông qua việc mua bán cây xanh công trình. Cảm ơn bạn đã chú ý tới bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công trong công việc.
Nếu có nhu cầu sở hữu giống cây này, Quý khách có thể liên hệ với công ty cây xanh của chúng tôi để được hỗ trợ.

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com
 

Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan