THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây cọ tàu có dáng thân thẳng đẹp, tán lá xanh mượt nên rất được ưa chuộng dùng làm cây bóng mát hoặc trồng dọc các lối đi trong khuôn viên biệt thự, nhà ở, khu nghĩ dưỡng, các tòa nhà công ty, công viên đường phố… góp phần tạo mỹ quan cho đô thị và lọc sạch không khí, cho không gian thêm xanh sạch, mát mẻ.
Lưu ý: Giá còn thay đổi theo thời điểm và theo kích thước cây


 

Đánh giá:
Một khu vườn mát mẻ đầy đủ cây cây xanh luôn là một không gian đáng sống, bởi không gian ấy khiến tâm trạng con người thoải mái, thư giãn hơn sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Cây xanh có khả năng hút khí CO2, khói bụi và các tạp âm ồn ào cho bạn một giấc ngủ trưa ngon lành hay những giờ làm việc vui chơi hiệu quả. Nằm trong danh mục cây xanh đô thị đẹp , cây cọ tàu rất được ưa chuộng trồng trong các sân vườn khu biệt thự, công viên hay công trình công cộng để tôn tạo cảnh quan và điều hòa không khí. Để quý khách hàng không phải tò mò thêm về cây cọ tàu, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green xin chia sẻ đến bạn một vài thông tin bổ ích về loại cây này.
 
Cây cọ tàu đẹp rẻ

Tên gọi khác: cây cọ chỉ
Tên khoa học: Livistona chinensis R. Br. Ex Mart 
Họ thực vật: Arecaceae ( họ cau )

1. Các đặc điểm của cây cọ tàu

Đặc điểm hình thái

Chiều cao cây: cây có tàu là cây thân trụ thẳng, cành lá xum xuê, thân có các vết sẹo do lá rụng để lại. Chiều cao cây dao động từ 10-20 cm.
 
Bán cây cọ tàu

Hình dáng lá: lá có màu xanh đậm bóng, hình quạt chia thành  nhiều thùy đều đặn, đầu thót lại và rủ xuống. Cuống lá dài, cứng, có gai lớn dẹt và cong.
 
Lá cây cọ tàu

Hình dáng hoa: hoa mọc thành cụm dày đặc ở đầu ngọn cây, có mo bao bọc, cụm hoa phân nhánh 2-3 lần. hoa hình cầu có nhiều cạnh và lưỡng tính. Trên một thân cây vừa có cả hoa đực và hoa cái.
Quả: quả cây cọ tàu có dạng thuôn dài 2 cm, gốc có bao hoa, lúc chín có màu xanh lục.
 
Cây cọ tàu cho bóng mát

Đặc điểm sinh lí:

Tốc độ sinh trưởng: cây cọ tàu là cây xanh đô thị có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, cây ưa sáng, đất tơi xốp và thoát nước tốt.
 
Bán cây cọ tàu công trình

Kỹ thuật chăm sóc: cần thường xuyên tưới nước và cắt tỉa cành lá già, xơ để tạo độ thông thoáng cho cây và hạn chế sâu bệnh. định kỳ bón phân NPK để tăng thêm dưỡng chất nuôi cây.
 
Bán cây cọ tàu đẹp

Phương pháp nhân giống: cây cọ tàu được nhân giống từ hạt.
 
Cây cọ tàu đẹp
 

2. Công dụng trong cảnh quan của cây cọ tàu

 
Cay cọ tàu

Cây cọ tàu có dáng thân thẳng đẹp, tán lá xanh mượt nên rất được ưa chuộng dùng làm
cây bóng mát hoặc trồng dọc các lối đi trong khuôn viên biệt thự, nhà ở, khu nghĩ dưỡng, các tòa nhà công ty, công viên đường phố… góp phần tạo mỹ quan cho đô thị và lọc sạch không khí, cho không gian thêm xanh sạch, mát mẻ.
 
Cây cọ tàu công trình đẹp

Bạn không cần phải tốn công xây dựng bờ tường thép gai xi măng mà hãy sử dụng cây cọ tàu làm thành những hàng rào vững chắc, kiên cố mà không kém phần đẹp mắt. Đối với dạng cây cọ tàu nhỏ ươm mầm từ hạt, bạn cũng có thể sử dụng chúng làm cây nội thất văn phòng, trang trí nhà ở.
 
Cây cọ tàu công trình
 

3. Quy cách mua, bán cây cọ tàu

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green
+ Kích thước bầu
+ Chiều cao cây
+ Mật độ trồng trong cảnh quan
+ Video mô tả sản phẩm
Xem thêm:
Thiết kế sân vườn nhà biệt thự uy tín tại Tp.HCM
Hãy biến không gian đơn điệu nhàm chán chán trước đó thành khu vườn xanh mát lộng gió nhờ những hàng cây xanh cọ tàu. Khi có nhu cầu về giống cây cọ tàu hay các loại giống cây xanh công trình, cây xanh đô thị khác.
Sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, được thả hồn mình vào những hàng cây cọ úc xanh mát đang đung đưa trong gió luôn khiến tâm trạng con người thoải mái hơn, thư giãn hơn. Nếu có nhu cầu sở hữu giống cây này, Quý khách có thể liên hệ với 
công ty cây xanh của chúng tôi để được hỗ trợ.

 
Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com

Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan